Bom Bom chính là phiên bản tiếng Việt của game bắn súng Bomb Me. Game Bom Bom có lối chơi rất dàng và không đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật cao nhưng lại dễ bị gây nghiện. Ngoài ra, bạn có thể tải game bắn súng Bom Bom để trải nghiệm trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS

Đặc biệt, game bom bom vẫn mang những đặc điểm và thao tác tương tự như các loại game bắn súng khác như: chỉnh góc, căn lực và bắn,… BomBom có sự khác biệt là hỗ trợ nhiều loại đạn và vũ khí khác nhau và mang một phong cách riêng rất dễ thương ngộ nghĩnh của từng nhân vật.

Ngay sau ngày ra mắt game Bom Bom được vài hôm, thì NPH goPlay đã quyết định tặng giftcode có giá trị hấp dẫn cho game thủ thường xuyên tham gia và may mắn nhất. Chỉ cần soạn tinh nhắn với cú pháp: GIFT BOOM gửi 8033 (500đ/1 tin). Và đợi sau một vài phút, tổng đài sẽ gữi về cho bạn một tin nhắn phản hồi mã gifoode, sau đó bạn hãy đăng nhập vào game chọn vào Đổi quà, chọn tiếp nhập mã giftcode.

Cái tên “Bom Bom” bước vào làng game mobile vào đầu mùa hè 2014, thổi bùng một làn sóng mới trong thể loại game bắn súng. Với hệ thống nhân vật phong phú cùng các trang bị đa dạng như: vũ khí, mũ, mặt nạ, y phục,… rất đa dạng, như vậy người chơi sẽ dễ dàng thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình. Mỗi nhân vật sẽ được hiện rõ các chỉ số của mình để so sánh bản thân với các đối thủ khác và bạn hãy lựa chọn cho riêng mình với một phương án phù hợp để dành được chiến thắng tuyệt đối nhé!

Game được tối ưu hóa về dung lượng sản phẩm, mặc dù chơi game hơi lâu những sẽ không bị máy nóng hay làm hại pin, đáp ứng cho mọi thiết bị.

Chúc các bạn có những giây phút thư giản tuyệt vời nhất !!!