HTC Desire 608 sở hữu công nghệ màn hình IPS kết hợp cùng độ phân giải Full HD trên màn hình 5 inch là những điểm nổi bật giúp màn hình trở thành cao cấp. phối hợp cùng kinh nghiệm dày dặn về kỹ thuật sản xuất màn hình của Sony sẽ khiến quý khách an tâm và tin dùng.

đôi lúc Khách hàng
bất cẩn làm hư hại màn hình của chiếc điện thoại cảm ứng .

Trong những tình huống sau đây, bạn cần Thay thế mới mặt kính cảm ứng cho smartphone để có thể tiếp tục sử dụng như ban đầu.

Phần kính cảm ứng phía ngoài bị hỏngnhưng màn hình bên trong vẫn hiển thị hình ảnh bình thường.

Smartphone bỗng dưng bị loạn cảm ứng ở một số điểm trên mặt kính cảm ứng.

Giá thay man hinh HTC Desire 608: 1.500.000 đ
Giá thay man hinh HTC Desire 600: 1.000.000 đ.

Với Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, quá trình Sữa chữa màn hình. cảm ứng được áp dụngcông nghệ ép chân không hiện đạinhất, cùng với sự hỗ trợ của dàn thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà không gây tổn hại cho các bộ phận khác. Sau khi Thay thế cảm ứng (mặt kính) smartphone của Các bạn sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà như chưa từng được sữa chữa .

Điện Thoại Số là cửa hàng sửa chữa điện thoại tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa các dòng máy HTC khi đến với cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc và tư vấn chi tiết cách sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho quý khách phương án khắc phục tối ưu và chi phí tiết kiệm nhất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn: 0919 345 877