Có lẽ khi đến với Đà Lạt, giữa cái lạnh của khí trời xứ mù sương,du khách thường phác họa cảnh được quây quần bên những nồi lẩu sôi sùng sục,hay những lò than rực lửa với những món nướng thơm lừng. Nhưng cũng không ít du khách lại muốn phá cách với những món kem mát lạnh với suy nghĩ hài hước: lạnh trong lạnh ngoài. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng mua vé máy bay đi đà lạtđặt vé máy bay Vietjet thưởng thức món ăn cực kỳ độc đáo này nhé.

Trong thời gian gần đây,người dân Đà Lạt bị hấp dẫn bởi một món kem thơm ngon lôi kéo,và nhanh chóng lan truyền thu hút du khách thăm quan Đà Lạt: kem bơ.

Quả bơ khi đã bị dập thì sẽ rất khó cho ra món bơ xay có màu sắc đẹp và hương vị thơm ngon. Chính bởi vậy khi chuyển bơ từ Đắk Lắk xuống Sài Gòn, dù biết bơ sẽ có thể bị dập trong lúc vận chuyển nhưng chủ quán cho biết anh cương quyết bài bác những quả đó và chỉ chọn lọc bơ ngon để chế biến.

Ai cũng biết bơ sáp với độ thơm,béo ngậy là đặc sản của vùng đất Tây Nguyên nói chung,và Đà Lạt nói riêng. Kem bơ có bí quyết khá đơn thuần nhưng lại có hương vị rất ấn tượng. Bơ sáp được xay nhuyễn với chút vị lá dứa thơm,bỏ thêm 1 viên kem,có chút vị sầu riêng. Ăn kem đúng điệu là không dằm kem tan trong bơ,mà là ăn tới đâu múc kem tới đó,viên kem tan trong miệng hoà với vị béo,vị thơm của sầu riêng.

Muốn ăn kem ngon,bạn có thể đến với quán kem Thanh Thảo-số 74 đường Nguyễn Văn Trỗi. Quán còn có kem trái cây,bánh plan,sinh tố...giá cả dành cho đa số người tiêu dùng.
Tham khảo thông tin vé máy bay đi Hà Nội được update hàng ngày tại website Flynow.vn

View more random threads: