Là một tiểu phẫu nhưng thu gọn cánh mũi vẫn khá phức tạp khi phương pháp này đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của các thao tác kỹ thuật cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.
Do đó, thu gọn cánh mũi chất lượng ở đâu tốt nhất là một vấn đề nên được chị em phụ nữ dành sự quan tâm nhiều hơn. Với gần 2 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phái nữ, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng với dịch vụ thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn.

BV Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi tốt nhất. Đem lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn tự nhiên

Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Đặc biệt những kỹ thuật khó trong thu gọn cánh mũi được hỗ trợ mạnh mẽ bởi công nghệ Hàn Quốc độc quyền chỉ có tại Thu Cúc. Do đó, kết quả thu gọn cánh mũi tại đây không chỉ đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà còn tuyệt đối an toàn cho người thực hiện.

Bằng các thao tác chuẩn xác, bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhanh chóng xác định tỷ lệ mà cánh mũi của chị em cần được thu gọn vào. Tỷ lệ này được đo vẽ theo quy chuẩn khoa học, đo dó hoàn toàn không xảy ra hiện tượng hai bên cánh mũi không đều nhau, không được thon gọn triệt để. Đồng thời, thực hiện thành công kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc duy nhất chỉ có ở Thu Cúc làm nên sự khác biệt với những cơ sở thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi khác.
Kỹ thuật này không chỉ hạn chế tối đa sự xâm lấn của các thao tác thẩm mỹ mà còn giúp cho cánh mũi của chị em trở nên tự nhiên nhất có thể. Cánh mũi không bị ép dẹt xuống hoặc kéo dài ra khi được cuộn tròn một cách tinh tế. Và nhờ kỹ thuật này, hai lỗ mũi của chị em cũng do đó được tạo hình một cách se khít và đẹp hơn rất nhiều, hoàn toàn có thể có hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, duyên dáng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thu Cúc.

Với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bệnh viện – Khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện thu gọn cánh mũi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung. Có thể kể đến là loạt các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều duy nhất và tối tân nhất Việt Nam hiện nay mà Thu Cúc đang sở hữu đã đi vào hoạt động và sử dụng rất hiệu quả.
Không gian sang trọng cùng phong thái phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất về dịch vụ thu gọn cánh mũi. Vẻ đẹp hoàn hảo, sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi. Hãy đến với Thu Cúc ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt cùng chế độ bảo hành kết quả thu gọn cánh mũi trọn đời.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/tin-tuc-khoa-tham-my/thu-gon-canh-mui-chat-luong-o-dau-tot-nhat.html