Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-sony/
Mới Net MiniDisk Walkman của Sony cung cấp truyền tốc độ cao của các file nhạc từ máy tính đến MD - ví dụ, ở phút 320 của âm nhạc có thể được 'xé' với MD chỉ trong mười phút. MG Jukebox phần mềm quản lý âm nhạc mở mà nó đi kèm với, giờ đây cho phép toàn bộ một đĩa CD được chuyển giao từ ổ đĩa cứng máy tính để một MD chỉ trong vài phút. MZ-N1 đi kèm với một cái nôi sạc USB được trang bị kết nối với máy tính. Đặt đơn vị trong cái nôi kết nối sạc máy nghe nhạc và cho phép chuyển nhạc. Cơ thể magiê của MZ -N1 nặng chỉ 87 gram
Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/sua-ch...us-tai-ha-noi/

Sony tuyên bố nó có thể đạt được 110 giờ phát lại liên tục. MZ-N1 kết hợp một chế độ ghi nén biến gọi là MiniDisc Long Play (MDLP) wherin hơn năm giờ nhạc có thể được ghi vào một đĩa phút 80. Ngoài G-bảo vệ, một công nghệ Sony mà loại bỏ bỏ qua bằng cách nhanh chóng hồi phục sau cú sốc, và do đó làm giảm sự phụ thuộc vào bộ nhớ đệm.

Theo Sony, điều này cho phép nó được sử dụng trong quá trình tập thể dục và các hoạt động mạnh mẽ. Người chơi có ý nghĩa kinh tế lớn quá - với khả năng lưu trữ 80-100 bài hát trên một phút 80 MiniDisc đơn mà chi phí $ 6,85, nó cung cấp một bộ sưu tập âm nhạc quan trọng trong tầm tay của một người bất kể vị trí. MZ-N1 đã đề nghị giá bán lẻ của AUS $ 899 và để đánh dấu sự ra mắt của MD Net, Sony đã phát hành một MiniDisc mới được đóng gói, mà bây giờ đi kèm trong một loạt các màu sắc để quản lý âm nhạc dễ dàng hơn.