ngôi nhà tiên tri Vanga mỗi khiến cho cả quần chúng. # ngạc nhiên vì như thế các tiên lượng chính xác của tớ. giữa những dự báo về rộng rãi thảm hoạ thiên nhiên huỷ diệt Trái đất Tại tương lai của Vanga, sở hữu cuộc chạm trán khiếp sợ với những người thiên hà.
Theo The Sun, nhà tiên tri lừng danh Baba Vanga mất Trong ngày 11/8/1996 độ tuổi 85 tại vùng làng quê heo hút Kozhuth ở trong Petrich, Bungary.
Năm 12 tuổi, Vanga thiếu tính nhãn lực khi đã bị lốc cuốn. từ đây, Vanga bắt đầu có được năng lượng tiên tri siêu phàm.
các tiên đoán đúng đắn của bà về tàu lặn Krusk, về vụ phệ bố tháp đôi tại Mỹ, sự phục hồi của nước Nga, khủng hoảng di trú Tại âu lục,... đến giờ nhưng vẫn khiến cho khá nhiều quả đât nể sợ.
Cuộc đụng trán khiếp sợ với người thiên hà sau này cũng phía trong các tiên đoán của Vanga.
đi theo Vanga, năm 2125, Trái đất tiếp tục mọi người tiếp tục thu được những dấu hiệu lạ Từ ngoài trái đất tại Hungary. 1 cuộc va trán rùng rợn của toàn cầu trong quá trình tìm kiếm sự sống thiên hà sẽ xảy ra vào khoảng thời gian 2221. nhiều người có niềm tin rằng, trang bị cực kì kinh khủng mà lại người ta sẽ bắt gặp nè có thể là một nền thanh tao trên 1 toàn cầu ngoài hệ hồng ngoại. and dân chúng sẽ sở hữu được các cuộc va vấp với người thiên hà vào khoảng thời gian 2288.
Không chỉ Vanga, căn nhà tiên tri Nostradamus cũng cho là, năm 2130, người ta ngoài trái đất sẽ tới con người. Sự sống sót của người thiên hà hay không cho đến bây giờ vẫn còn đó là điều bí ẩn. ngoài ra, Theo ngôi nhà vật lý tiếng tăm Stephen Hawking, chạm tới thế giới vũ trụ cũng có thể tiếp tục là 1 thảm hoạ tương đương toàn cầu bản xứ Mỹ va trán Columb
tham khảo: http://thuexedulichgiare.vn/thue-xe-...hue-xe-gia-re/