Mấy hôm trước em có nghe đến phương pháp nâng mũi nam. Em mừng quá, vì mũi em thấp, lỗ mũi to nữa nên nhiều lần muốn đi nâng lắm.
Cơ mà em lại không biết nâng mũi nam ở đâu đẹp, vì phẫu thuật cho nam không phổ biến như nữ. Thấy mấy chị bạn em có thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất đẹp, không biết tại Bệnh viện có thực hiện nâng mũi nam không ạ?
Chào Tuấn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu, giúp ước mơ sở hữu chiếc mũi đẹp thành hiện thực. Dù bạn là nam hay nữ, bạn đều có thể nâng mũi đẹp với phương pháp phù hợp. Các bác sĩ sẽ thay đổi hình dáng của mũi bằng phẫu thuật, để sau khi tiến hành, bạn có chiếc mũi đẹp như ý.

Chiếc mũi đẹp khiến gương mặt nam tính, hút hồn

Giống như nâng mũi cho nữ, phẫu thuật nâng mũi nam cũng áp dụng các phương pháp nâng mũi: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line. Tất nhiên, các bác sĩ sẽ khéo léo điều chỉnh để mang đến cho bạn nét đẹp hoàn hảo, nam tính, mạnh mẽ.
Nâng mũi nam ở đâu đẹp, hiệu quả? Cơ sở nào nâng mũi đáng tin cậy? là câu hỏi của nhiều người. Kỹ thuật nâng mũi nam tương đối khó, đòi hỏi sự chính xác, nên bạn cần đến những cơ sở uy tín, đủ điều kiện để thực hiện.

Như vậy nếu muốn tìm nơi sửa mũi ở đâu đẹp bạn hãy xem thử trung tâm nâng mũi có các thiết bị trên không. Ngoài ra bạn có thể xem qua các ca phẫu thuật sửa mũi cho nam thành công trước đó ở Bệnh viện. Quan trọng nhất của việc lựa chọn sửa mũi cho nam ở đâu đẹp là đội ngũ bác sĩ thực hiện phải từng thực hiện nhiều ca nâng mũi cho nam trước đó và nhận được sự đánh giá, tin tưởng của khách hàng.
Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Bệnh viện Thu Cúc có cơ sở trang thiết bị tiên tiến, hiện đại; các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, giúp bạn phẫu thuật chỉnh hình nâng mũi đẹp nhất, mang đến sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tu-van/nang-mui-nam-o-dau-dep.html