Nillkin là một trong những nhãn hàng nức danh nhất trái đất trong lĩnh vực cung ứng linh phụ kiện mobile tới từ Hong Kong. Từ lúc đc phát triển ra hãng sản xuất đã cho tạo ra vô số lan rộng trang bị có bề ngoài đẹp tương tự như chất lượng tốt . and liên hệ phụ kiện Samsung siêu hân hạnh sở hữu tới những đồ vật của Nillkin tới tận tay những Quý khách hàng .
Thông tin về cái op lung samsung S7 Silicon hiệu Nillkin thiết kế đẹp:


ngoại trừ viền bao da đa năng Galaxy S7 Edge đc may các đường may tỉ mỉ, chi tiết phát triển ra sự dĩ nhiên vật dụng không bị bong tróc.


Đa số rất nhiều chiếc bao da đc sử dụng gia công bằng chất liệu da công nghiệp cho yêu cầu rất rất bền bỉ sử dụng hay khi quý khách cầm có cảm hứng mềm dẻo, dù Quý Khách bóp nát mà vẫn không bị biến dạng.


với năng lực đảm bảo sự an toàn và tin cậy cho loại điện thoại Galaxy S7 Edge và với tới tính năng thông dụng như bỏ tiền, thẻ ATM cho buộc phải loại bao da này sẽ khiến hài lòng đến những Bạn . giả dụ Quý khách hàng muốn sở hữu cho bản thân một thiết bị này Quý khách hàng hãy mau chóng liên hệ sở hữu liên hệ phụ kiện điện thoại Samsung tôi .


Mặt bên trong được dáng vẻ với ba ngăn, một ngăn để loại thiết bị di động galaxy S7 Edge, một ngăn để chứa tiền còn 3 ngăn nhỏ để ba thẻ ATM,.. bề ngoài quá lợi ích dành riêng cho các Quý khách hàng .


đc bề ngoài siêu mỏng, Gọn gàng , quý phái , thanh lịch sẽ mang tới cho Quý khách hàng một bắt mắt mới sang trọng and sang trọng khi mang cho mình một dòng bao da này.
có sự mẫu mã logic and sắc sảo của hãng sản xuất Rock đã với đến cho Quý Khách một sản phẩm công nghệ bao da dạng ví Galaxy S7 Edge Rock vừa với thể để di động lại vừa có thể để tiền, thẻ ATM một đồ vật quá thuận tiện quý khách hàng hãy Cấp Tốc tay mang cho mình một lắp thêm .


ngoài ra không chỉ sử dụng được cho dòng Smartphone galaxy S7 Edge mà còn chức vụ đa dạng dòng máy khác hay những thương hiệu khác với sự cân đối monitor từ 5.5 inc trở xuống.


Do được sử dụng chất liệu da công nghiệp yêu cầu ko sợ bị bong tróc, rách. Mặt phía không tính được những đường vân da nhìn cực kỳ đẹp, sở hữu thể chống thấm , hạn chế bám bẩn, các giọt mồ hôi và vân tay.


mang mẫu mã ba Color đó đó là black , xanh tím than và nâu.


ko kể ra quý khách hàng sở hữu thể tìm hiểu thêm những sản phẩm công nghệ ốp lưng khác như op lung samsung j7 prime chính hãng, op lung samsung a9 pro 2016 chính hãng… Ở cửa hàng .