Gia sư giỏi Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2 chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Báo bài, Tiếng Việt

Nguyễn Thị Thùy Linh
Là Sinh viên khoa tiểu học trường Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2
Sống tại Trịnh Xá -Châu Khê-Từ Sơn-Bắc Ninh - TX. Từ Sơn - Bắc Ninh
Mình từng đạt 12 năm học sinh giỏi, là học sinh chuyên cấp huyện. Từng đạt một số giải như: Năm lớp 1, 2, 3 đạt giải ba viết chữ đẹp cấp tỉnh. Năm lớp 5 đạt giải nhất rung chuông vàng cấp trường, giải nhì học sinh giỏi cấp tỉnh, giải nhì môn văn hóa cấp tỉnh, giải khuyến khích giải toán violympic cấp tỉnh.
Đã từng gia sư cho 1 em lớp 1 đạt giải viết chữ đẹp cấp trường; 1 em lớp 2 đạt giải 3 violympic cấp huyện, Gia sư luyện chữ đẹp tại nhà giải ba học sinh giỏi cấp huyện.
Giáo viên giỏi Trường Tiểu học Vĩnh Lương 1 chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

Nguyễn Thị Loan
Là Giáo viên trường Trường Tiểu học Vĩnh Lương 1
Sống tại Văn Đăng, Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Xin chào các vị phụ huynh, tôi hiện là giáo viên trường Tiểu học Vĩnh Lương 1 đã có nhiều 4 năm kinh nghiệm đứng lớp và 8 năm kinh nghiệm dạy gia sư. Tôi tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Là một giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, nhiều năm liền đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Năm học 2015 - 2016 tôi đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố do Phòng giáo dục và đào tạo Nha Trang tổ chức. http://www.giasulop1.com/ Nếu được nhận là gia sư tôi sẽ giúp cho học sinh tiếp thu bài một cách tốt nhất với những phương pháp dạy học phù hợp với lứa tuổi Tiểu học. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý phụ huynh.
Đặng Hồng Soài
Là Sinh viên khoa kinh tế - tài chính trường ĐH Nha Trang
Sống tại khu du lịch 100 trứng - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Em là sinh viên năm nhất trường Đại học Nha Trang, ngành Kế toán. Em đã từng dạy cho học sinh lớp 1234, đừng ngó lơ cả lũ bạn dạy ielts ở blgo này http://www.giasuluyenthiielts.com có kinh nghiệm với trẻ mầm non. Tính cách của em rất hòa đồng, rất yêu quý trẻ em, vui vẻ, khiên nhẫn.