Để có 1 làn da trắng hồng, đó là niềm mong ước của bao lăm bạn gái. bữa nay, TINH BỘT NGHỆ MINH HƯNG xin hướng dẫn các bạn 1 phương pháp làm trắng da thiên nhiên bằng mặt nạ tinh bột nghệ, dể làm, các bạn hãy làm thử và bền chí để có kết quả tốt nhé.
Phương pháp làm trắng da thiên nhiên bằng cách đắp mặt nạ tinh bột nghệ với mật ong, bột gạo ( hoặc bột mỳ ), sữa tươi không đường ( hoặc sữa chua không đường). Vì đây là cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên nên hiệp với tuốt mọi người, cũng như các mẹ đang cho con bú đều có thể dùng được hết.

Công thức chế biến như sau:

- Khoảng 2 muỗng tinh bot nghe mat ong thuần chất

- Khoảng 2 muỗng bột gạo ( hoặc bột mỳ)

- 1 muỗng mật ong

- 1 muỗng sữa tươi không đường ( hoặc sữa chua không đường)

Bỏ tất cả những hộn hợp trên vào 1 cái chén và trộn thật đều.

tinh bot nghe la gi Chuẩn bị trước khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ:

Trước khi đắp mặt nạ, các bạn cần làm sạch da mặt của mình, và có thể dùng bã xác cà phê để tẩy tế bào chết trên da, để giúp da thật sạch và dể thẩm thấu hơn.

Sau khi rửa mặt thật sạch, từ từ quét lên mặt của mình, và để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên dùng nước vỗ nhẹ lên da mặt của mình cho lỗ chân lông se khít lại

Lưu ý:

Bạn nên đắp mặt nạ tinh bột nghệ này 2 lần / tuần ( không nên làm nhiều hơn hay ít hơn). Và để có kết quả tốt hơn nên kết hợp với uống tinh bột nghệ mỗi ngày, nên uống tinh bột nghệ mỗi ngày 2 lần sau khi ăn 20 phút. Mỗi lần pha 2 muỗng cà phê tinh bột nghệ với mật ong hoặc với nước lọc.

Bạn hãy kiên trì kiên trì đắp mặt nạ 2 lần / tuần và uống tinh bột nghệ mỗi ngày, sau 4 tuần bạn sẽ thấy kết quá da mình có sự dị biệt. Để da trắng và hồng hơn, bạn nên có nếp đắp mặt nạ thẳng tắp, và có gắng tập để việc đắp mặt nạ trở thành nếp của mình.

Minh Hưng shop chuyên cung cấp : vien nghe mat ong
Địa chỉ: 23 , ngõ số 4 , đường Nguyễn Xuân Ôn - tp Vinh - Nghệ an
Web site : minhhungshop.com
Điện thoại: 0165.252.4688