Là một máy bơm nước dùng các nguyên tắc khác nhau, cơ khí và thủy lực để chuyển di nước qua một hệ thống đường ống và xây dựng áp lực nước đầy đủ cho mục đích sử dụng của nó. Máy bơm nước công nghiệp có được xung quanh trong dạng này hay dạng khác kể từ khi nền văn minh sớm. bữa nay họ đang được dùng trong một loạt các khu dân cư, các áp dụng nông nghiệp, đô thị trực thuộc Trung ương, và công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước công nghiệp.

- Máy bơm nước công nghiệp hoạt động dựa vào các nguyên tắc của chuyển hăng hái và năng lượng động lực để di chuyển và gây sức ép nước. Hầu hết các máy bơm nước đề nghị AC hoặc DC điện để tiếp sinh lực cho động cơ bơm, trong khi những người khác có thể được trang bị các loại trình điều khiển, chẳng hạn như động cơ Diesel hoặc xăng. một đôi trong số những loại phổ biến nhất của máy bơm nước bao gồm:

+ Máy bơm nước công nghiệp chuyển hăng hái dựa trên chuyển động quay hoặc tương hỗ để tạo ra một chân không để lấy nước vào lượng, và sau đó áp dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để xúc tiến ưng chuẩn xả, và xây dựng thêm sức ép theo đề nghị. Các máy bơm ban đầu đã được dùng trong các hệ thống nước Hy Lạp cổ đại đã sử dụng ốc vít quay chuyển tích cực để thực hiện việc này. Máy bơm nước công nghiệp chữa cháy tay đầu vẫn được sử dụng trên toàn thế giới dựa trên chuyển động tương hỗ tích cực chuyển được tạo ra bằng cách di chuyển máy bơm xử lý lên và xuống để đạt được các hoạt động bơm. Piston phiên bản chuyển hăng hái thường có một hoặc nhiều bộ van soát ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng chuyển di theo một hướng về phía đầu ra củamáy bơm.

+ Máy bơm nước công nghiệp ly tâm là một loại véc tơ vận tốc tức thời của máy bơm sử dụng một bánh công tác quay để tạo ra tốc độ cao (năng lượng động học). Sau đó, nước đi qua vỏ một ốc xoắn bơm vận tốc cao làm giảm năng lượng vận tốc này là chuyển đổi áp suất cao
Máy bơm nước công nghiệp được sử dụng ở đâu ?

- Máy bơm nước được sử dụng trong nhà ở tư nhân, hệ thống cấp nước tỉnh thành, tưới tiêu nông nghiệp, và các ứng dụng công nghiệp . Chúng bao gồm từ nhỏ bơm ao , máy bơm đa tầng được sử dụng trong các giếng, máy bơm đồ sộ được dùng trong các ứng dụng nước, thị thành trực thuộc Trung ương và công nghiệp.

Các loại máy bơm nước công nghiệp khác : máy bơm nước tuabin , máy nén khí công nghiệp , máy bơm nước chạy bằng xăng, máy lọc nước thải , máy bơm công nghiệp thủy lợi.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối :
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292