10 phải xem video trong tuần
Hands-on với dự án Morpheus của Sony, làm chủ nghệ thuật của nhiếp ảnh điện thoại thông minh, và dunking và lừa bóng qua con mắt của một cầu thủ NBA chuyên nghiệp.
Sửa chữa điện thoại tại Hà Nội http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai/
10 phải xem video trong tuần 0
Công nghiệp công nghệ cao

Cheryl Holloway Mugshot
bởi Cheryl Holloway
21 Tháng Ba 2014 21:05 PDT
UP NEXT
Các gà tây công nghệ lớn nhất năm 2016
9-00-58610x369.png
Sacramento Kings chơi Orlando Johnson, Ray McCallum, và Jason Thompson (trái sang phải) ẩu đả khi đeo Google Glass.
Ảnh: James Martin / CNET
Chào mừng bạn đến cuối tuần! Chúng tôi đang nhận được bạn bắt kịp với tất cả những diễn biến nóng nhất tuần này tại CNET video ngay đây.

Đầu tuần này, tại Hội nghị phát triển game tại San Francisco, Sony công bố của thực tế ảo PlayStation 4 tai nghe của nó, và bây giờ nó được gọi là Dự án Morpheus. Trong khi sản phẩm vẫn còn trong quan niệm, Brian Tong đã có thể mất tai nghe thực tế nhập vai này cho một spin thử nghiệm và chạy xuống một số các thông số kỹ thuật đầu tiên Đưa chúng tôi.

Trong tập mới nhất của Khắc phục sự cố, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững nghệ thuật của nhiếp ảnh điện thoại thông minh với lời khuyên của chúng tôi về cách chụp ảnh tốt hơn, làm thế nào để xác định chất lượng hình ảnh của máy ảnh của bạn và một giải pháp đơn giản và giá cả phải chăng để gắn điện thoại thông minh của bạn vào một chân máy.

Và đối với tất cả các bạn techies xe ra khỏi đó, chúng tôi cũng đang có một thương hiệu tập mới của CNET trên Ô tô, nơi lưu trữ Brian Cooley chạy xuống mình cần phải có ứng dụng cho các lái xe, mẹo giữ an toàn vật nuôi của bạn trong xe, và một số đơn giản kỹ thuật và công nghệ có thể giúp bạn song song công viên.
Học Sửa Chữa Điện Thoại http://uytin.biz/hoc-sua-chua-dien-thoai/
1. Dự án Morpheus Virtual Reality của Sony Tai nghe
Brian Tong có được là một thực hành với dự án Morpheus VR Headset của Sony và hy vọng của họ là đẩy chủ đạo vừa mới.

2. Cách khắc phục: Làm thế nào để chụp ảnh đáng kinh ngạc với điện thoại của bạn
Trong tập phim này, nó là tất cả về làm cho hầu hết các máy ảnh điện thoại thông minh của bạn. Chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào để xác định chất lượng hình ảnh của máy ảnh của bạn, cung cấp cho bạn lời khuyên nội bộ về chụp ảnh tốt hơn, và tính năng một dự án do-it-mình phải chăng có thể được xây dựng trong vòng vài phút.
3. ưu NBA mặc Google Glass cho người hâm mộ một điểm mới của xem
Với sự giúp đỡ của San Francisco khởi động CrowdOptic, các đội NBA như Sacramento Kings và San Jose Earthquakes đang sử dụng Google Glass được người hâm mộ môn thể thao gần gũi hơn với các hành động. Sumi Das CNET đi ngoài sân cho một mắt mắt-to-ảo với những thuận.
4. CNET On Cars: Cadillac ELR: Hơn một Volt được cải tiến lên
Liệu Cadillac ELR rơi xa đủ từ cây Volt? Giữ con chó của bạn an toàn trong xe hơi, và 5 ứng dụng cần thiết cho người lái xe
5. Top 5: Sci-Fi phát minh bạn không thực sự muốn
Năm tuyệt vời nhất, sáng chế chưa thực hiện của khoa học viễn tưởng mà bạn nghĩ rằng bạn muốn, nhưng thực sự không phải là thực tế.
6. Làm thế nào -để: Shoot ảnh thực phẩm giống như một pro
Sharon Vaknin cho bạn thấy làm thế nào để chụp ảnh thực phẩm miệng-nước chỉ sử dụng điện thoại thông minh của bạn và một vài lời khuyên của chuyên gia.
7. XCAR: 2015 Jaguar F-Type R Coupe: Các Jag chúng tôi đã chờ đợi
Khi F-Type đã được đưa ra năm ngoái chúng tôi đã chỉ cho các chuyển đổi, bây giờ coupe thực sự mang đến cho chúng ta một kế thừa cho E-type.
8. của Apple Byte: push lớn tiếp theo của Apple sẽ được "Healthbook"
Heath và tập thể dục sẽ là trọng tâm trong iOS 8 và họ iWatch-một-ma-calit sẽ mang lại cho nó tất cả cùng nhau. Thêm vào đó, tôi đoán tốt nhất của chúng tôi vào năm 2014 phát hành sản phẩm và một giveaway DBH t-shirt!
9. Công nghệ để nâng cao March Madness
tourney bóng rổ hàng năm của NCAA đá ra sớm. Bạn có thể bắt nhiều trò chơi trên CBS (và các kênh đối tác TBS, TNT, và TruTV). Nhưng nếu bạn thà
10 Oculus Rift là tiền đề cho các nhà phát triển, nhưng chưa sẵn sàng cho người tiêu dùng
Các phiên bản của Oculus Rift được hiển thị tại GDC 2014 là khá nhiều việc cùng một chúng ta đã thấy tại CES đầu năm nay, với một máy ảnh mới và một bản demo mới.