Phong Phú, Môi Trường và Doanh nghiệp
Công ty Môi trường Phong Phú, nghe tên cũng đã có thể hình dung được phần nào về sự đa dạng lĩnh vực của công ty. Ở đây, lĩnh vực môi trường được ưu tiên hàng đầu, tập trung vào các thủ tục hồ sơ môi trường, giúp doanh nghiệp chưa xây dựng có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý về môi trường để có thể xây dựng. Hoặc cũng có thể là đã hoạt động nhưng thiếu các thủ tục, giấy tờ, ngoài ra còn giúp doanh nghiệp thực hiện việc giám sát theo dõi hiện trạng môi trường sau khi hoạt động nhằm đảm bảo đúng luật.
Bên cạnh đó, thiết kế thi công xây dựng các công trình hệ thống xử lý nước thải, khí thải,… cũng được công ty đặc biệt quan tâm. Với các loại thiết kế công nghệ theo công nghệ hóa học P-P, thiết kế hệ thống theo công nghệ vi sinh hay thiết kế công nghệ theo công nghệ MBR,… đây đều là những lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp khi mong muốn doanh nghiệp mình đạt tiêu chuẩn cho phép của pháp luật về môi trường.
Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn công ty còn cung cấp thêm các dịch vụ như dịch vụ cây xanh, hay hóa chất môi trường với chi phí thấp nhưng đáp ứng được nhu cầu cũng như hiệu quả mà doanh nghiệp mong muốn.
Không chỉ đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp mà công ty còn cung cấp các dịch vụ cho các cá nhân như sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm làm việc hay cá nhân đã đi làm như không đúng chuyên ngành và hiệu quả công việc không như mong đợi bằng các lớp training về việc hướng dẫn viết báo cáo giám sát môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường,...đây chắc hẳn sẽ là vốn kiến thức cần thiết, đầy đủ để cá nhân có phát huy hết khả năng của mình.
Ngoài ra, công ty còn tạo điều kiện rất nhiều cho nhân viên trong quá trình làm việc cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm như việc cho nhân viên tham gia đi công trình, tham gia lấy mẫu,… hay tạo điều kiện trong việc tham gia các lớp training viết hồ sơ môi trường, học vẽ autocad góp phần nâng cao kiến thức, sự hiểu biết cho nhân viên khi có cơ hội làm việc thực tế, việc đó cũng góp phần trong việc chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả hơn.
Với tiêu chí dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tiêu chí rẻ nhất, tạo ra cảnh quan đẹp nhất, tin chắc rằng với sự nổ lực của đội ngũ công ty, quy trình làm việc nhanh gọn, chính xác sẽ tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được yêu cầu, sự hài lòng của khách hàng. Và còn với phương châm “Cùng nhau phát triển”.

Công ty Tư vấn Môi trường Phong Phú
Phương Thanh – 0918787089
Đ/c: 217 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp
ĐT: 08.38942589-82