Nguyễn Xuân Hương Trang
Là Sinh viên khoa Truyền thông quốc tế trường HV Ngoại giao
Sống tại Số nhà 20, ngõ 99, đường Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội
Hiện tại, tôi đang là sinh viên năm nhất Học Viện Ngoại giao, với điểm thi đại học là 24,5 điểm: trong đó Tiếng Anh 9,4 và Ngữ văn 8,5. Ngày 02/4/2016, tôi thi IELTS tại IDP và nhận được số điểm 8.0 (Đọc: 9.0, Nghe: 8.5, Nói: 7.0, Viết: 7.0)

Trong những năm học cấp 3 tại THPT Việt Đức, tôi đã lần lượt giành được giải ba Văn cấp quận và giải Nhì văn Thành phố, bởi vậy tôi có kinh nghiệm ôn thi và sử dụng kiến thức nâng cao để làm bài viết nổi bật hơn, phù hợp với những học sinh lớp 9-12 cần ôn thi đại học, thi chuyên, hay thi thành phố.

Vì hiện tại tôi đã nhận được học bổng toàn phần tại một trường quốc tế ở Nhật (Tokyo International University), gia sư tiếng anh lớp 12 tôi đang bảo lưu tại Học Viện Ngoại giao. Bởi thế nên lịch trình của tôi rất linh hoạt, tiện cho việc sắp xếp với học sinh.
Nguyễn Thị Bình
Là Giáo viên trường Broadway
Sống tại Tôn Đản, Hòa An - Cẩm Lệ - Đà Nẵng
Chào quí phụ huynh và các em học sinh

Cô tên Bình, hiện là giáo viên tiếng anh tại trung tâm Broadway. Cô có kinh nghiệm giảng dạy trên lớp và luôn cố gắng tìm giải pháp học tập Anh ngữ tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên để các em có động lực và tinh thần để học tiếng anh.

Tiếng anh thực chất là một môn học về ngôn ngữ, Gia sư tiếng anh lớp 10 việc tiếp cận một ngôn ngữ mới tuy không phải quá khó nhưng nó thường gây khó khăn cho các em học sinh ở mọi lứa tuổi. Đa phần lý do trong số đó là các em chưa tìm được động lực thực sự để học, trong khi với những em đã có động lực học thì lại thiếu một phương pháp học tích cực hoặc một môi trường thoải mái để các em có thể thực hành và sử dụng tiếng anh một cách hiệu quả.

Trong quá trình giảng dạy của mình, cô luôn cố gắng tìm ra những phương pháp giảng dạy thích hợp cho các em học sinh ở các độ tuổi khác nhau. Hiện cô đang dạy Tiếng anh cho các bạn Tiểu học, Gia sư tiếng anh lớp 8 trung học cơ sở, ôn tập kiến thức cho các bạn cấp 3 và thiết kế khóa giao tiếp căn bản cho sinh viên và người lớn.

Quí phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm: xin liên lạc với số điện thoại: 0973.621.929. Cô sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và tìm giải pháp cho những khó khăn của quí phụ huynh và các bạn học viên gặp phải trong quá trình học tiếng anh.
Cảm ơn quý phụ huynh và các bạn.