Internet ngày một đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. công việc, giao lưu, giải trí, tất cả cần một hệ thống internet cực kì ổn định thì mới bảo đảm tiến độ, chất lượng các bước. Tuy nhiên, chọn lựa gói cước thế nào cho hợp lý ? Đó vẫn là nỗi băn khoăn, băn khoăn lo lắng của đa số người.
Rất nhiều cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu lắp mạng internet viettel có thể lựa chọn nhiều gói cước không giống nhau với giá thành không giống nhau.
Dịch vụ lắp mạng internet viettel đang là sự chọn lựa bậc nhất của nhiều hộ gia đình thường xuyên sử dụng mạng. Với đường truyền tốc độ cao và ổn định, viettel đang ngày một lớn mạnh và đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.
Bạn đang muốn đăng ký lắp mạng internet viettel ? Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân nhiều vấn đề như túi tiền và thời gian sử dụng. Với tốc độ download khoảng 4 - 8 MBps, upload khoảng 0,5 – 0,7MBps, người dùng có thể dễ chịu xem phim, download và upload tài liệu thoải mái. Từ đó, quá trình và chơi nhởi cũng trở nên dễ dãi hơn.
Với rất nhiều nhà cung cấp mạng khác, để có thể sử dụng được mạng, người tiêu dùng phải bỏ ra một khoản phí đó là phí lắp đặt và tiền mua MODEM cho việc lắp mạng. mặc dù, khi đăng ký lắp mạng internet viettel, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn khoản phí này, viettel sẽ cung cấp khách hàng tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng phụ vụ người tiêu dùng.
Ở VN hiện này, có khoảng hơn 5 nhà cung cấp dịch vụ internet. Tuy nhiên, với dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như hậu mãi tốt, Viettel luôn chiếm được cảm tình của khách hàng và được biết đến rộng khắp Với nhiều dịch vụ như cáp quang, truyền hình phòng phú, đa dạng.
Nếu bạn đang phân vân chọn chương trình đăng ký và lắp đặt gói cước mạng, hãy tìm tới viettel như một chọn lựa thông minh cho quá trình của mình.
Địa chỉ lắp mạng internet Viettel tại TpHCM : 286 Cộng Hòa, P13, Tân Bình, TpHCM
Số điện thoại tư vấn miễn phí : 0986.105.105
Website: http://www.viettelhochiminh.vn/