Là Sinh viên khoa Ngôn Ngữ Anh trường ĐH Hà Nội
Sống tại Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, gần Bảo tàng Không quân - Thanh Xuân - Hà Nội
Kính gửi các bậc phụ huynh, cháu tên Bình, hiện tại cháu là sinh viên năm 2 khoa Ngôn Ngữ Anh Đại học Hà Nội. Thi đầu vào năm 2015 với điểm số 31,25, trong đó điểm từng môn thi Toán Văn Anh lần lượt là 7,25 - 7,5 - 8,25.
Cháu rất hòa đồng, vui tính, có tính kiên nhẫn cao, biết lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của học sinh. Cháu đi dạy không chỉ để có thêm thu nhập cá nhân, cháu muốn có thêm kinh nghiệm, được tiếp xúc với nhiều người với nhiều tính cách và tâm lý khác nhau.
Cháu chú trọng vào chất lượng dạy và học, tuyệt đối không bớt xén thời gian của học sinh. Nếu buổi học chưa hiệu quả, gia sư tiếng việt cho người Hàn dạy bằng tiếng anh không đạt yêu cầu, cháu sẵn sàng bù giờ, bù tiết để giúp h/s giải đáp thắc mắc và đảm bảo lượng kiến thức cần lĩnh hội. Các bài học sẽ chia thành chuyên đề, chủ điểm, kết thúc mỗi CĐ h/s sẽ làm bài kiểm tra đánh giá năng lực và tự kiểm điểm.
Chuyên ngành của cháu là Tiếng Anh nên cháu sẽ chỉ nhận dạy Tiếng Anh từ L1-12, luyện thi, và các môn giảng dạy bằng Tiếng Anh cho khối tiểu học. Trong môi trường ngoại ngữ năng động, sáng tạo, cháu cũng lĩnh hội và học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và mong muốn được truyền đạt lại cho h/s của mình. Bước vào trường với điểm kiểm tra CL đầu vào dạng thức IELTS là 5.5, sau 1 năm cháu đã nâng kết quả lên 7.5 trong đó thi nói (Speaking) 6.5 -> 8.5, viết (Writing) 6.5->8. Cháu tự tin về khả năng ngữ pháp, phát âm, giao tiếp và thuyết trình TA.
Về kinh nghiệm, hiện tại mới nghỉ dạy một em lớp 3, em có dấu hiệu tự kỷ. Tuy chỉ dạy em 4 tháng nhưng sức kiên trì của bản thân cháu tăng không ít. Em cũng đã có sự tiến bộ nhất định dù không nhiều. Gia sư tiếng anh giao tiếp Do một vài lý do cá nhân nên cháu đã xin nghỉ. Ngoài ra cháu đang là một trong những leader của nhóm dạy TA miễn phí cho trẻ em Mồ Côi tại Hà Cầu. Ở trường cháu tham gia vào CLB thuyết trình đồng thời cũng là leader của nhóm thuyết trình bằng TA tại ĐH Hà Nội.
Trên đây là đôi nét cơ bản về bản thân cũng như phương pháp dạy của cháu. Cháu sẽ cố gắng hoàn thành video dạy thử sớm để các bậc phụ huynh tiện theo dõi. Cháu xin cám ơn!
Là Giáo viên khoa tieng anh trường ĐH Công nghiệp Hà Nội
Sống tại Nam Từ Liêm - Hà Nội
Xin chào mọi người. Tôi tên Chu Hải, Gia sư tiếng anh hà nội hiện đang là giáo viên tiếng Anh trường đại học Công Nghiệp Hà Nội. Tốt nghiệp đại học năm 2011, tôi đã có 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho các độ tuổi, từ mầm non đến đại học. Tôi rất yêu quý trẻ em và đam mê công việc của mình.