Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé:

Trien vong viec lam khi du hoc New Zealand

New Zealand không chỉ nổi tiếng thế giới vì có phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các rặng núi phủ tuyết trắng xóa, dòng sông băng lạnh giá hay đàn cừu non trên các ngọn đồi cỏ xanh mát, mà còn được biết đến như 01 nơi dừng chân lý tưởng đối với các học sinh quốc tế. Ngày càng có nhiều các học viên nhận ra các cơ hội học tập đa dạng đang chờ họ ngay New Zealand. Môi trường học tập an toàn cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa New Zealand đã thu hút hơn 40.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và học tập.

Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị tiên tiến, New Zealand đang dần trở thành một trong những đất nước có hệ thống đào tạo hàng đầu thế giới. Hiện quốc gia này đang có chính sách visa tạo điều kiện cho các sinh viên được ở lại làm việc và định cư sau khi hết khóa học. Hôm nay, đến với chương trình giải đáp thắc mắc du học New Zealand, chúng ta cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương, để nghe anh chia sẻ những ưu điểm khi du học ngay nước xinh đẹp này bạn nhé.

Câu hỏi của bạn Kiến Anh - Sinh viên Đại học Mở TPHCM: “Em đang có ý định du học ngay tại New Zealand. Theo em tìm hiểu, những năm trở lại đây đào tạo giáo dục ngay New Zealand không hề kém cạnh Hoa Kỳ, môi trường xinh đẹp và yên ả ở đây cũng đã lôi cuốn em muốn đến học tập và làm việc. Mặc dù, em vẫn chưa hiểu rõ về New Zealand, anh có thể cho em biết các ưu điểm và thuận lợi khi du học ở quốc gia này không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

Xin cám ơn câu hỏi của bạn. Thật ra, du học New Zealand không phải quá mới mẻ đối với các bạn du học sinh, song nhiều bạn vẫn thường hay so sánh giữa việc du học tại nước này và ngay tại01 đất nước khác để chọn quốc gia tốt nhất cũng như phù hợp với bản thân mình và kinh tế gia đình. Những năm trở lại đây, New Zealand thật sự đã thu hút đông đảo các em học sinh lựa chọn, bởi cảnh quan xinh đẹp và nền đào tạo chất lượng cao.

Một trong những lợi thế của việc xin visa New Zealand nhằm mục tiêu học tập đó chính là lệ phí. Học phí cũng như chi phí sinh hoạt tương đối phù hợp với mọi đối tượng các học sinh. Chi phí thay đổi tùy theo khóa học (tự nhiên hay xã hội, cử nhân hoặc cao học) và thời gian của khóa học. Kinh phí ở New Zealand thấp hơn so với nhiều nước khác (chỉ khoảng ½ mức phí học tập ngay ở USA) nhưng chất lượng giáo dục đào tạo và điều kiện sống không hề thua kém.

Để giúp học viên trang trải lệ phí, cũng như tạo cơ hội hòa nhập cùng cộng đồng và gặp gỡ người mới, hầu hết các bạn học sinh đã ghi danh khóa học có thời hạn 12 tháng hoặc lâu hơn tại New Zealand đều có thể làm việc bán thời gian tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và trong thời gian nghỉ lễ, không chỉ thế, bạn sẽ được thực tập hưởng lương từ 3- 6 tháng (tùy từng trường).

Trong khi điều kiện du học ngay các nước phát triển khác khá khó khăn, như việc đảm bảo khả năng kinh tế thật sự tốt, quá trình làm visa cũng như phải trải qua kì phỏng vấn gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt… thì ngay ở New Zealand lại có nhiều cơ hội và được tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn.

Sau khi tốt nghiệp học viên được phép ở lại làm việc 1-2 năm. Bởi New Zealand đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trẻ. Hơn nữa New Zealand đang thực hiện chính sách mở của để thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài. Một số ngành được chính quyền New Zealand ưu tiên và cộng điểm để xét định cư khi bạn làm việc như kiểm toán, lập trình viên, viễn thông, quản trị mạng, y tế và dịch vụ xã hội, …

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào websitetandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” cũng như các công việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand bạn nhé.

Câu hỏi 2: Xin chào Tân Đại Dương, em là Mỹ Linh - hiện đang sống ngay ở Lâm Đồng em rất muốn được du học ngay ở New Zealand. Em muốn biết yêu cầu đầu vào của từng bậc học ở đây? Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp đỡ em để em tham khảo và chọn một chương trình phù hợp với chính bản thân mình được không ạ? Em xin chân thành cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

* Đòi hỏi du học New Zealand chung cho tất cả chương trình học

- Anh ngữ: nghe nói giao tiếp phổ thông, các bạn học sinh sinh viên có thể qua New Zealand để theo các khóa học tiếng Anh tại đây trước khi chính thức nhập học.

- Chứng minh kinh tế: đây là một phần tương đối quan trọng và không thể không có. Để đậu visa du học New Zealand, bạn cần phải có trong tài khoản của bản thân ít nhất 20.000 USD.

- Tùy theo từng bậc học mà sẽ có những đòi hỏi khác nhau, mặc dù với trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên cùng với học lực trên trung bình, bạn đã có thể đi du học New Zealand. Chú ý, cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục.

* Yêu cầu du học New Zealand bậc dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học ngay New Zealand được tổ chức ở rất nhiều trường. Các du học sinh quốc tế có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5 đều có thể tham gia. Mặc dù,bằng cấp anh văn không bắt buộc, các học viên có thể tham dự các chương trình học ngoại ngữ trước rồi mới bước vào học dự bị.

*Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học

Năm 2016, chỉnh phủ New Zealand đã ra quy định mới về mức lệ phí cho chương trình tiến sĩ: các du học sinh quốc tế được đảm bảo mức học phí bằng với các sinh viên bản xứ. Trung bình 01 năm du học sinh sẽ phải chi trả dao động từ 1.800 – 2.500 USD/ năm. Đây sẽ tạo yêu cầu cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình với mức lệ phí rất ưu đãi.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào website tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” cũng như các công việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand bạn nhé.

Câu hỏi 3: Em tên là Trà My - Em hiện đang là sinh viên ngành điều dưỡng tại Đại học Nguyễn Tất Thành, em đang tìm hiểu về du học New Zealand và biết nước này có chính sách cấp visa làm việc và định cư cho học viên quốc tế khi du học tại đây. Vậy chương trình cho em biết, những ngành học nào ngay New Zealand thì có tỉ lệ định cư cao. Em rất cảm ơn chương trình.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

Chân thành cảm ơn câu hỏi của bạn. Theo thông tin từ Bộ di trú New Zealand thì ngành Khách sạn – Du lịch nằm trong danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp và danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài nên cơ hội định cư đối với học sinh tốt nghiệp ngành này là rất cao. Bên cạnh, còn rất nhiều ngành nghề khác cũng nằm trong danh sách trên:

- Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí …;

- Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán

- Nông nghiệp, lâm nghiệp

- Dầu khí

- Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT…

- Y/ Dược: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên gây mê, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học,…

- Công tác xã hội.

Câu hỏi 4: Chào Tân Đại Dương, theo em tìm hiểu thì thấy New Zealand đang có những chính sách định cư rất hấp dẫn. Vậy Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em nếu như em hoàn tất lộ trình học tại New Zealand thì phải mất thời gian là bao lâu để được định cư? Em rất mong sẽ nhận hồi âm sớm từ Tân Đại Dương.


Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời

Sau khi bạn lấy bằng ít nhất Diploma level 5 và 6 bạn sẽ được cấp thêm Working Visa một năm để ở lại tìm việc, nếu có công việc ổn định và có Công ty bảo lãnh sẽ xin thêm Working Visa 02 năm và trong thời gian này có thể nộp tiếp hồ sơ xin thường trú dân. Như vậy bạn có thể xin định cư với thời gian chưa đến ba năm nếu đáp ứng đủ các điều kiện xét duyệt.

Hay khi bạn lấy bằng Diploma level 7 một năm bạn cũng được cấp Working Visa 1 năm, cũng theo trình tự trên để xin thêm một đến hai năm Working Visa nếu có Công ty bảo lãnh và vị trí làm việc có địa vị xã hội như quản lý, head hay Trưởng phòng trở lên ở những ngành nghề ưu tiên định cư thì tổng thời gian bạn trở thành Công dân New Zealand chỉ mất 03 năm.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

Để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn về vấn đề: Hồ sơ, thủ tục xin visa du học New Zealand, hoặc để biết thêm thông tin về chính sách việc làm và định cư cho sinh viên quốc tế khi du học tại New Zealand hãy liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại Thành Phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

Chi nhánh Nha Trang: Số 07 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Văn Phòng Nha Trang).

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ HAI CHI NHÁNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ 01 CHI NHÁNH TẠI NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN