Như Mobile World Congress ở Barcelona đang nổi lên điện thoại ra sau khi điện thoại, dùng Android để giá điểm nơi một điện thoại thông minh chưa bao giờ thấy trước đây, đến những nhắc nhở rõ ràng rằng bọn tội phạm mạng cũng đang liếm đôi môi của họ khi nhìn thấy một mục tiêu lớn hơn. Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo http://uytin.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
Ngẫu nhiên, năm 2014 đánh dấu kỷ niệm thứ mười của SymbOS.Cabir, các phần mềm độc hại di động đầu tiên. Sâu này nhắm mục tiêu các hệ điều hành Symbian sau đó phổ biến và thực hiện điện thoại bị nhiễm tìm kiếm các thiết bị Bluetooth gần đó và đẩy sâu vào họ. phần mềm độc hại di động đã chỉ trở nên mạnh hơn kể từ đó.
mwc_10years_tube_map_infographicTrong thực tế, trong năm 2013 của Symantec phát hiện trung bình 272 biến thể malware mới và năm gia đình phần mềm độc hại mới mỗi tháng nhắm mục tiêu các hệ điều hành di động Android đang chiếm ưu thế. Gã khổng lồ internet bảo mật cảnh báo rằng với những người ngày càng sử dụng điện thoại cho các giao dịch tài chính, tội phạm mạng đã phát triển phần mềm độc hại Android để ăn cắp các mã hai yếu tố xác thực (2FA).
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo http://uytin.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-lenovo/
"Các mối đe dọa như Android.Hesperbot và Android.Perkel chặn tin nhắn SMS với mã 2FA và gửi chúng trực tiếp đến những kẻ tấn công. Họ cũng có thể hoặc ăn cắp thông tin ngân hàng khác hoặc làm việc với các mối đe dọa dựa trên máy tính khác để xâm phạm tài khoản của nạn nhân, "một blog Symantec bài bởi mối đe dọa nghiên cứu Candid Wueest nói.
Các blog nói Android bootkits đang được sử dụng cho các máy tính Windows và lây nhiễm mã khởi động của máy tính. Điều này cho phép các phần mềm độc hại để thực hiện ngay cả trước khi hệ điều hành khởi động.
Symantec nói rằng với tăng sàng lọc các ứng dụng làm cho nó khó khăn hơn cho những kẻ tấn công để có được các ứng dụng độc hại của họ vào thị trường, họ đang muốn sử dụng máy tính để bàn như một phương tiện vào điện thoại Android, dẫn đến sự ra đời của các mối đe dọa lai. "Để tránh mối đe dọa này , người dùng nên thận trọng với các kết nối thiết bị di động của họ để máy tính để bàn không đáng tin cậy và đảm bảo rằng họ có phần mềm bảo mật trên cả hai máy tính để bàn và các thiết bị di động ",
các blog nói. Sửa Chữa ipad http://uytin.biz/sua-chua-ipad/
Trong tương lai, các mối đe dọa lai có thể đến từ Internet of Things với các hệ thống tự động hóa nhà bị nhiễm, cảnh báo các blog.

View more random threads: