Nhiều người muốn đi xe vào phố cấm cần phải làm mua giấy phép vào phố cấm hà nội theo quy định của pháp luật. Vậy làm giấy phép vào phố cấm có nhanh không?

Dịch vụ xin giấy phép vào phố cấm
Xin giấy phép vào phố cấm thế nào?
Để xin giấy phép vào phố cấm, trước hết các tổ chức, cá nhân phải chuẩn bị hồ sơ đề nghị cấp giấy phép vào phố cấm theo mẫu chung của Pháp luật
  • Đơn đề nghị cấp giấy phép : Đối với xe tư nhân thì đơn đề nghị theo mẫu niêm yết công khai, đối với doanh nghiệp, cơ quan thì đơn đề nghị sẽ là công văn đề nghị cấp phép và đối với trường hợp cơ quan, doanh nghiệp ủy quyền cho nhân viên, cán bộ đến liên hệ công tác thì sẽ là giấy giới thiệu.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Đăng ký xe.
  • Sổ chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.
  • Giấy phép kinh doanh vận tải.
  • Lệnh điều xe, hợp đồng vận chuyển và hóa đơn trả hàng (trong trường hợp nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì hồ sơ xin giấy phép vào đường cấm hà nội sẽ nộp tại trụ sở của phòng cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Khi đó, phòng cảnh sát giao thông sẽ tiếp nhận hồ sơ để kiếm tra tính hợp lệ, đầy đủ của hồ sơ. Sẽ có các trường hợp sau đây:
  • Hồ sơ đã đầy đủ và hợp lệ thì phòng cảnh sát giao thông sẽ tiến hành phát hành giấy hẹn ngày đến nhận kết quả.
  • Hồ sơ chưa đầy đủ và hợp lệ thì phòng cảnh sát giao thông sẽ thông báo, yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơđể làm lại cho kịp thời.

Cuối cùng, khi hồ sơ đã đạt yêu cầu về pháp lý thì phòng cảnh sát giao thông sẽ nghiên cứu, giải quyết hồ sơ , tiến hành làm thủ tục cấp giấy phép vào đường cấm và cấp giấy phép cho tổ chức, cá nhân.

Dịch vụ xin giấy phép vào phố cấm
Thời gian giải quyết là bao lâu?
Hồ sơ xin giấy phép sẽ đươc tiếp nhận và trả kết quả trong vòng 3 ngày.
Vậy là chúng tôi đã cung cấp những điều quan trọng nhất để xin giấy phép vào phố cấm. Nếu bạn còn bất kỳ một vấn đề nào băn khoăn, chưa giải đáp được thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn thành thủ tục xin cấp giấy phép vào phố cấm một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất có thể cho bạn.