Với phần lớn mọi người, những đôi sneaker mang đậm âm hưởng hiphop thường được mặc định dành cho giới trẻ. Song khái niệm đó đã bị phá vỡ bởi thương hiệu giày New Balance. Chính xác là từ khi đôi New Balance 574 đầu tiên ra đời vào năm 1988, nó đã đập tan bức tường ngăn cách giữa công chúng với dòng sneaker này.
Xem bộ sưu tập Giày New Balance Nam
Ban đầu, New Balance 574 được sản xuất nhắm vào các vận động viên thể thao, với sứ mệnh tạo sự thoải mái cho họ khi vận động. Nhưng thiết kế năng động, cách phối màu nổi bật với chữ N duyên dáng ở thân giày giúp mẫu giày này tiếp cận đông đảo người dùng đại chúng.
Hãy cùng Saigonsneaker lý giải nguyên nhân thành công của New Balance 574 nhé!
ĐA SẮC MÀU

Những đôi giày New Balance 574 có đủ mọi loại màu sắc cho bạn chọn lựa. Trong đó, màu phổ biến nhất là xám và đen. Tuy nhiên, nếu chịu khó tìm kiếm trên Internet, bạn có thể thấy nhiều đôi New Balance 574 khác nhau với những màu sặc sỡ như xanh lá cây neon, tím hoặc hồng.
Xem bộ sưu tập Giày New Balance Nữ
Việc đổi cách phối màu của mẫu 574 giúp làm mới hình thức và kiểu dáng của đôi giày. Điều này còn giúp tăng doanh số đáng kể và thậm chí khiến New Balance phải sản xuất thêm giày với các màu khác nhau. Gần đây, những mẫu giày màu xanh đậm mới được tung ra và cũng bán khá chạy.

Những đôi giày này cũng phổ biến do hợp với cả nam và nữ. Thường thì giày nữ theo mẫu 574 của New Balance Việt Nam có màu hồng, trắng và tím. Tuy nhiên, hầu hết phái đẹp ưa thích và chọn mua những đôi 574 với dây buộc màu trắng và hồng.