Giám sát áp suất lốp xe của bạn và nhiệt độ lốp xe trên đường
Hầu hết chúng ta không cần phải được thuyết phục về vai trò quan trọng lốp chơi trên motorhomes của chúng tôi. Họ giữ lên một chiếc xe lớn và cung cấp cho rằng bản vá liên hệ rất quan trọng đó là nghĩa đen mà cao su đáp ứng đường. Lốp cung cấp ma sát chúng ta cần phải có được đi, và tay nắm cần thiết để ngăn chặn. Họ là một phần quan trọng của hệ thống treo, cung cấp một đệm giữa những thực tế khắc nghiệt của mặt đường giá cảm biến áp suất lốp không bằng phẳng và những hàng hóa quý giá đi trong nhà của chúng tôi ra khỏi nhà.

Lốp phải đáp ứng thông số kỹ thuật cụ thể về kích thước, hình dạng, các hợp chất cao su, cấu trúc lốp và nonrubber các thành phần cung cấp độ bám, sức mạnh và độ bền. Tất cả những đặc điểm xây dựng lốp được thiết kế và xây dựng xung quanh một đặc điểm kỹ thuật hết sức quan trọng cung cấp cho lốp đủ Khả năng mang tải:. Lạm phát lốp

Vì vậy, nhiều phụ thuộc vào các nhà di động và xe xuồng ba lá lốp có áp lực phải, nhưng an toàn đầu danh sách. Khi áp suất lốp nằm ngoài spec, xe không khởi động, dừng, chỉ đạo hoặc góc đúng. Một lốp underinflated có thể sớm nhận được nóng và thất bại, thậm chí đi ra của bánh xe, gây mất kiểm soát và có thể là một vụ tai nạn.
nền kinh tế nhiên liệu là một động lực để duy trì lạm phát thích hợp. lốp Underinflated trình bày kháng hơn với bề mặt đường, mà bạn sẽ chi phí tại các trạm bơm. Ngoài ra, out-of-spec áp lực lạm phát (quá cao hoặc quá thấp) rất có thể làm giảm tuổi thọ của lốp xe. Đó là khả năng bạn có thể nghĩ về những cách tốt hơn để dành tiền khó kiếm được của bạn là thay thế lốp xe motorhome trước khi thời gian của họ.