Hiện nay các thẩm mỹ viện nào cũng phải sử dụng đầu kim để phục vụ làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng. Phun xăm, lăn kim da mặt trị mụn trị sẹo các thứ. Đầu kim này cũng khá đắt tiền và được các thẩm mỹ viện mua về từ nước ngoài. Nhưng nghe nói hiện nay rất nhiều đại lý trong nước phân phối sản phẩm đầu kim này để bán cho các thẩm mỹ viện trên toàn quốc.
Đầu kim có rất nhiều loại và tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà sử dụng các loại đầu kim khác nhau. Ví dụ như : đầu kim 1, đầu kim 2, đầu kim 3 , đầu kim máy hàn quốc... Nói đến đây thì cũng chả biết nói gì cái sản phẩm đầu kim này nữa. Nói chung là cứ làm về thẩm mỹ là cần phải có sản phẩm này, nó không thể thiếu trong các thẩm mỹ viện. Viết đi viết lại cũng hết chữ để viết vì vậy em sẽ kể cho các bác nghe câu chuyện đi lăn kim của em:

=>>Tin tức liên quan khác:
=>> Sản Phẩm Phụ Kiện Spa
=>> Máy xóa xăm cao cấp
=>> Máy triệt lông
Lúc đầu em được người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Phú Xuân để lăn kim trị mụn, sẹo. Mới đầu đến em được các nhân viên xinh đẹp mở cửa đón tiếp nhiệt tình và sau đó có một bác sĩ ra hỏi han và tư vấn cho em về cách trị liệu. Em cảm thấy an tâm hơn về chất lượng dịch vụ ở đây nên em đã đồng ý lăn kim luôn.

Lúc đầu vào nhìn thấy cái đầu kim em cảm thấy rất sợ, chỉ sợ đau. Sau đó thì cũng cảm thấy bình thường vì các bác sĩ ở đây rất mát tay và làm rất cẩn thận. Sau một hồi lăn kim xong thì em cảm thấy dễ chịu hơn và cảm giác làn da căng hơn trước. Sau vài hôm thì da mặt em cũng hết mịn và thấy nhẵn nhụi hơn, thậm trí còn trắng hơn trước.
Nguồn: http://thammynangnguc.org/dau-kim-th...hanh-ngan.html

View more random threads: