trường hợp áp dụng đúng theo hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa, bạn tất cả mang thể kết hợp điều trị ung thư máu bằng đông y.
Đông y là sự đúc kết y khoa cổ truyền từ hàng ngàn năm nay. Việc dùng đông y để điều trị u hiện nay cũng vô cùng phổ quát. song, nhiều người bệnh vẫn cảm thấy e dè trước giải pháp chữa bệnh này.
Trước lúc có sự tạo thành của Tây y, toàn bộ các chứng bệnh dù nặng, nhẹ ở nước ta đều được chữa bằng đông y, hay còn gọi là thuốc nam. Đông y thường nghiên cứu đặc tính của bệnh, rồi dùng những dược chất với trong thiên nhiên để chiết suất lấy phần tinh túy nhất làm cho bài thuốc uống. những bài thuốc đông y cực kỳ nhiều, tùy vào thể trạng người bị bệnh sẽ với các đơn thuốc tây khác nhau. song, việc dùng đông y để chữa u máu vẫn chưa được khoa học kiểm chứng.
Chữa ung thư bằng tây y và đông y khác nhau như thế nào?
Theo khoa học, ung thư là việc những tế bào trong cơ thể bị đột ngột, vững mạnh 1 cách không ổn định. Bệnh u chỉ được phát hiện ra lúc tạo ra khối ung thư ở nơi tế bào u tăng trưởng nhất, cũng như số lượng tế bào u tầm soát trong máu cao. các tế bào không có lợi này phát triển vô đơn vị, ko tuân theo bất kỳ cơ chế kiểm soát nào. hầu hết những bệnh ung thư đều tạo ra các khối ung thư, trong đó với u lành và u ác.
Tây y thường dùng các biện pháp kỹ thuật đương đại như phẫu thuật cắt bỏ khối u, hóa trị (đưa các bài thuốc chống u vào thân thể để tiêu diệt tế bào), xạ trị (tiêu tiêu diệt tế bào u bằng những tia phóng xạ). loại trừ cách thức phẫu thuật cắt bỏ, hai phương án xạ trị và hóa trị được coi là “lấy độc trị độc”. Bản thân những cái thuốc tây chống u hoặc những tia phóng xạ đều tệ cho thân thể người bệnh, thậm chí còn xâm phạm cả những tế bào thường nhật. những giải pháp này có chất lượng ở mức độ ngắn hạn bởi sau lúc hóa trị, xạ trị, người nhiễm bệnh vẫn nên tiếp tục điều trị căn cứ vào sự tăng trưởng của tế bào. Hiện khoa học hiện đại vẫn chưa tìm ra phương pháp tiêu diệt dứt điểm tế bào ung thư.
Đông y lại điều trị ung thư bởi các phương thuốc lấy từ cỏ cây hoa lá trong thiên nhiên, hoặc lấy từ những tinh túy trong cơ thể một vài/một ít/rất ít loài động vật như nọc rắn, mật cóc… Đông y không ngay lập tức ngăn chặn đứng những ảnh hưởng của bệnh lên thân thể loài người mà thường điều trị theo giai đoạn, công đoạn. Đông y quan niệm bệnh phát xuất từ gan, thận và các cơ quan bên trong thân thể. vì thế, điều đầu tiên cần làm cho lúc trị bệnh bằng đông y là buộc phải xem công ty nào đang bị tổn thương, trị tổn thương cho nơi làm việc đó, rồi dần dần sẽ để cơ thể tự thanh lọc chất độc thông qua những bài thuốc dân gian. Trên thực tại, đông y có thể chữa khỏi cho đông đảo bệnh nặng, trong ấy có cả ung thư. tuy thế, do cơ chế tác hại vào những tế bào gây bệnh của đông y rất rối rắm, không những thế, tùy vào thể trạng từng đối tượng sẽ với các bài thuốc cổ truyền khác nhau, vì thế vẫn chưa với hệ quả thống kê/tìm hiểu khóa học chính thức nào kết luận về vai trò chữa u của đông y.