Trạm cân điện tử xe tải PDX Mettler Toledo


1. Đặc tính ưu việt:

- Độ chính xác cao cho cân bàn điện tử xe tải.

- Thiết bị có khả năng dự đoán trước được hỏng hóc.

- Tự báo chính xác thiết bị hư hỏng: khi loadcell bị lỗi, trôi số thì cân ô tô điện tử kỹ thuật số sẽ tự động dò lỗi và báo ngay trên màn hình hiển thị là lỗi từ loadcell nào.

- Thay thế dễ dàng (khi thay thế Powercell chỉ cần tháo và cắm lại dây, không phải thay dây, không cần căn chỉnh lại, không cần phải thợ chuyên nghiệp vì cân sẽ tự động can-lip lại sau khi thay loadcell ).

- Thiết bị tự động đồng bộ tín hiệu nên KHÔNG cần hộp đồng bộ tín hiệu bên ngoài.

- Trong trường hợp 01 loadcell bị hỏng mà chưa kịp thay thế, cân vẫn tạm thời hoạt động được mà không ảnh hưởng đến kết quả cân.

- Tiết kiệm được thời gian sửa chữa, tiết kiệm được chi phí bảo trì.

- Khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt nhất :

+ Chống sét: bản thân loadcell đã có thiết kế chống sét với điện áp 100 KV và cường độ 80.000A,ngoài ra còn bộ thiết bị chống sét lan truyền đường dây sẽ bảo vệ toàn bộ thiết bị.

+ Chống rỉ: bộ thiết bị kỹ thuật số Powercell PDX và cáp nối có vỏ bọc bằng inox có khả năng chống rỉ cao.

+ Chống nước: Powercell PDX được hàn bằng LAZE có khả năng chống được nước phun có áp lực hoặc ngâm trong nước.

+ Chống nhiễu: Có khả năng chống nhiễu sóng điện từ cao cùng với tín hiệu số mạnh nên không bị rớt tín hiệu, không làm ảnh hưởng đến kết quả cân.

+ Chống chuột và loài gặm nhấm: Toàn bộ loadcell và cáp nối có vỏ bọc inox nên bảo vệ được cáp không bị chuột cắn (cáp nối được bọc 2 lớp: thép và lưới)

- Thiết bị có độ bền cao: Thiết bị được Mettler Toledo thử nghiệm 1.000.000 lần, tương đương với 20 năm sử dụng.
2. Bàn cân ô tô điện tử 120 tấn:

Hiện nay, Trạm cân xe điện tử Powercell PDX Mettler - Toledo được Cân Đông Đô lắp đặt với 2 loại khung bàn cân:

2.1 - Khung bàn cân bê tông của Mettler - Toledo với kích thước: 3,4m x 12m - 3,4m x 18m, đây là trạm cân xe nhập nguyên bộ từ Mettler - Toledo bao gồm toàn bộ thiết bị và sườn khung cân để đổ bê tông (phần bê tông của chủ đầu tư được đổ tại nơi lắp đặt).

Ưu điểm: không sợ mưa nắng và hóa chất ăn mòn.

Nhược điểm: thời gian hoàn thành công trình lâu vì phải chờ đợi bê tông khung cân khô và đạt độ cứng ổn định mới lắp đặt và thử tải được.


2.2 - Khung bàn cân bằng thép của Cân Đông Đô sản xuất, đây là loại khung cân chất lượng cao, được sản xuất từ thép đúc l300 nhập khẩu, cân được lắp đặt với nguyên bộ thiết bị Powercell PDX của Mettler - Toledo nên cân có đầy đủ tính năng ưu việt của bộ cân kỹ thuật số Mettler - Toledo nhưng lại có giá bán thấp hơn do khung cân được sản xuất trong nước.


3 Thông số kỹ thuật


Hãng
Mettler Toledo
Chủng loại
Trạm cân điện tử ô tô, xe tải PDX
Tải trọng
30 tấn | 40 tấn | 50 tấn | 60 tấn | 80 tấn | 100 tấn | 120 tấn | 150 tấn
Kích thước cân
3,4m x 12m - 3,4m x 18m