nếu còn muốn chiêm ngưỡng những quang cảnh siêu hạng cũng như vào bộ phim Star wars (kungfu thân những tại sao), khách tham quan không nhất thiết phải đến 1 ngoài trái đất xa xôi như thế nào cả.để ghi lại sự ra đời phần mềm 7 của loạt phim: Thần lực đánh thức, trang Escape and KAYAK.com.au sẽ reviews đến khán giả 10 nơitinh bột nghệ ghi dấu ấn của bộ phim truyền hình Thuê xe 7 chỗ đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất tphcm.Tiên phong danh mục là vịnh Phang Nga của Xứ sở nụ cười Thái Lan - sắc đẹp của vịnh không kém thế giới Kashyyyk của tộc dân chúng Wookie. phía trên nơi ta nhận được ra đời của nhân vật Chewbacca trong hệ thống Sự phục thù của người Sith.

các dãy cây xanh ngắt và đầm nước sâu thăm thẳm tạo thành vẻ đẹp tốt nhất mang đến vịnh. còn nếu như không thể hoạt động thời gian nhanh giống như các chiến binh Wookie, khách du lịch có thể chọn lựa xuồng cao tốc tốt canô để học hỏi nơitinh bột nghệ tuyệt đẹp này.

hơn hết thế giới Kashyyyk, thành phố Quế Lâm của China mang vẻ đẹp ảo huyền của rất nhiều hồ nước ngọt được xung quanh do những ngọn núi xanh ngắt. sẽ là nơitinh bột nghệ đẹp nhất China, người hâm mộ của chương trình Sự trả thù của bệnh nhân Sith cũng có thể tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những dãy núi đá vôi hùng vĩ Karst.

trên đây là nơi ra mắt các cuộc đụng trán thân Luke Skywalker & trái đất Cát. độc giả cũng có thể thi hành những cuộc đi dạo đường dài & học hỏi các địa điểm nhưng bộ phim được xuay ở sa mạc nè.

giữa những bộ tộc đc yêu mến hàng đầu vào loạt phim, nhân dân Ewoks sống trên các cây quá cao chót vót. người hâm mộ bộ phim bên trăng Endor có thể đến rừng giang sơn Redwood để chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những căn hộ quái lạ của mình. nhằm tới phía trên, bạn cũng có thể sử dụng được xe pháo từ San Francisco, tiếp đến đi dạo nhằm học hỏi các con đường mòn xinh đẹp khi đến đây.

là 1 vi la lịch sự & khôn cùng lãng mạn bên Ao nước, Villa del Balbianello là nơi diễn ra cuộc hôn nhân gia đình bị không cho của nhì nhân vật Anakin Skywalker and Padme Amidala vào hệ thống Cuộc tấn công của người vô tính.

Bước thị trấn Lenno chừng mười phút đi bộ, vi la này say mê cực kỳ nhiều khách đến tour du lịch. Villa del Balbianello khai trương mỗi ngày trừ thứ hai, trang bị tư and Trong ngày ngủ. tới trên đây, bạn có thể học hỏi các cảnh vườn dễ thương, chiêm ngưỡng toàn cảnh từ bancông và hãy thử thi hành lại một vài cảnh của bộ phim.

Xứ sở tự do Alderaan được xem là nhà của đa dạng người hùng như công chúa Leia, Han đơn, Bail Organa và Ulic Qel-Droma. chúng đã biết thành đốt cháy và xoá sổ do tia superlaser của phe Death Star. đến phía trên bạn để được khám phá quốc gia ham mê and nghiên cứu những phong cảnh tuyệt đẹp.

Ngôi làng Finse là tinh bột nghệ nguyên chất quay các trận đánh trên thế giới Hoth. những cánh đồng tuyết bát ngát trắng xóa tạo ra những khung hình ngoạn mục bên trên phim. khách tham quan yêu quý mạo hiểm cũng có thể nhà pha các con sông băng tốt trượt tuyết loanh quanh khu vực nào là.