Hãy tham khảo cách uống tinh bột nghệ cho hiệu quả giúp giảm cân, chống béo phì, làm mờ các vết thâm da, liền sẹo, điều trị đau bao tử, hộ trợ điều trị duyệt tế bào ung thư.

Cách uống tinh bột nghệ vàng sao cho đạt được hiệu quả một cách tối đa luôn là câu hỏi các chị em đặt ra. Dưới đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách uống tinh bột nghệ vàng cho có hiệu quả để mang lại sự ưng tối ưu.

Những cách uống tinh bột nghệ

Cách 1 :

Thay vì bạn trộn mật ong vào tinh nghệ thành hỗn tạp lệt sệt rồi cố nhắm mắt nhắm mũi ăn hết hỗn tạp đó thì bạn có thể vo viên tròn cho dễ nuốt, tỷ lệ trộn cho vừa phải. Viên bằng những hạt đỗ đen và uống giống như các loại thuốc khác.

Cách 2 :

Trộn 2 thìa tinh bột nghệ với một thìa mật ong vào khoảng 50-100 ml nước ấm rồi uống một hơi nhé, khi uống quen cũng ngon lắm, chữa đau họng nữa. Hoặc là bạn có thể hãy cho 2 thìa tinh bột nghệ vào cùng 200ml sữa tươi làm ấm. Nếu như không có sữa tươi có thể thay bằng sữa ông thọ, cách uống tinh bột nghệ kết hợp sữa tươi cho một thức uống khá thơm ngon, tẩm bổ, đặc biệt lợi sữa đối với các bà mẹ đang cho con bú.

Cách 3 :

Pha cùng với nước cam hoặc chanh, tinh nghệ thật một khi cho vào nước cam uống sẽ có vị hơi chua nồng, cảm giác nghệ sẽ kết dính quanh miệng và răng. Cách uống tinh bột nghệ này như mình đang ăn miếng hồng xiêm xanh vậy. Hay đơn giản là uống với muối hoặc là đường, nước ấm thôi nhé.

Sử dụng tinh bột nghệ thế nào đạt hiệu quả tối ưu
thực tại nghiên cứu của các nhà khoa học cũng đã chứng minh hoạt chất mang lại tác dụng ở trong nghệ vàng là Curcumin. Và hàng nghìn nghiên cứu các nhà khoa học trên thế giới chứng minh Curcumin sẽ có tác dụng chống viêm, giúp kháng khuẩn, chống oxy hóa mạnh, đặc biệt là có khả năng diệt tế bào ung thư nhưng lại không phá hủy các tế bào lành. Tuy nhiên lưu ý khi uống tinh bột nghệ ta không pha tinh bột nghệ với nước nóng, và chỉ pha với nước ấm dưới 40 độ c.

Minh Hưng shop chuyên cung cấp : tinh bột nghệ nguyên chất - Giam can Nam
Địa chỉ: 23 , ngõ số 4 , đường Nguyễn Xuân Ôn - tp Vinh - Nghệ an
Web site : minhhungshop.com
Điện thoại: 0165.252.4688

View more random threads: