Âm nhạc là tiếng nói của tâm hồn, có ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người, nhất là mặt tâm tư tình cảm. Khi dỗ con ngủ, tiếng hát ru của mẹ như ngọt ngào trò chuyện, tâm tình, dạy bảo, gieo vào lòng trẻ thơ những hình ảnh thần tiên kỳ diệu, những ước mơ trong sáng và cao đẹp, vun đắp tình người, tình mẹ con và tình gia đình.
Âm nhạc giúp con người, nhất là thời thơ ấu đang phát triển, lớn lên về mọi mặt: văn, thể, mỹ, đức, trí… Âm nhạc còn có tác dụng giúp trẻ em thông minh hơn.
Âm nhạc là nhựa sống cho các buổi lễ giao lưu văn hóa cũng như lễ kỷ niệm mang tầm quốc gia…
Âm nhạc là gia vị làm cho nghệ thuật điện ảnh thêm phần mặn mà và sống động. Đến nay, nhạc phim là yếu tố không thể thiếu trong bất kỳ bộ phim nào
Âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục nhân cách, đặc biệt là việc nâng cao nhận thức về các mối quan hệ xã hội, quan hệ huyết thống và luân lý đạo đức đời thường. Âm nhạc là nguồn cảm hứng nội tâm, có khả năng tạo ra sự sung mãn về tâm hồn, nâng cao ý chí nghị lực trong cuộc sống. Điều đáng nói là âm nhạc tạo nên những cung bậc tình cảm rất tinh tế, thuần hóa tâm thức, đưa con người về với nhân cách vốn có của mình.
Vào đây xem hình ảnh gia sư dạy đàn guitar

Kính thưa quý phụ huynh cùng các em học sinh mến !

Với cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn, không phải phụ huynh nào cũng có thể đưa đón con em mình đi học thường xuyên. Hiểu được tâm tư ấy của quý phụ huynh, Trung tâm nghệ thuật Adam đã tổ chức các lớp Gia sư âm nhạc với mục tiêu giảng dạy các bộ môn âm nhạc tại nhà cho các bạn học sinh có nhu cầu.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy được đào tạo tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Đây là link khóa học gia sư dạy piano Đại học văn hóa nghệ thuật quân đôi, Đại học sư phạm nghệ thuật trung ương… đã được chọn lọc, thẩm định năng lực qua 3 buổi dạy thử tại trung tâm, sau đó sẽ qua khoá đào tạo cơ bản tạ trung tâm. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến phương pháp giảng dạy khoa học và hiệu quả nhất.
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi gồm có:
- Thạc sĩ: 20 giảng viên
- Cử Nhân: 40 giảng viên
Đây là khóa học với gia sư dạy organ
Phụ huynh cũng có thể kiểm tra trình độ của giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà vào buổi học thử đầu tiên hoặc tham khảo trước tại trang web của Trung tâm.

View more random threads: