Ở môn Vật lý lớp 9 sẽ bao gồm hai nội dung chủ yếu là Điện học và Quang học. Hai nội dung này sẽ theo các em đến tận kỳ thi Đại Học vào cuối năm lớp 12 và kể cả khi các em bước vào những ngôi trường Đại học danh tiếng.
vat li lop 9
Phần Điện học các em cần nắm vững thật chắc lý thuyết, hiểu được bản chất của dòng điện, làm các bài tính toán về hiệu điện thế, cường độ dòng điện, các bài toán liên quan đến mạch điện và lắp đặt mạch điện sao cho phù hợp với yêu cầu của đề bài. Có những bài tập khá đơn giản nhưng cũng có khá nhiều bài hóc búa trong phần này.
Phần Quang học chủ yếu các em sẽ học về thấu kính và ứng dụng của thấu kính trong đời sống (ví dụ như hiểu được tại sao cận lại phải đeo kính, hay tại sao kính hiển vi lại quan sát được vật thể siêu nhỏ…). Gia sư Vật Lý Lý thuyết trong phần quang học khá đơn giản và dễ nhớ, tuy nhiên phần bài tập lại rắc rồi bởi các em phải học tốt hình học thì mới có thể làm được các bài tập dạng này.
Bạn có đang định hướng cho con mình học bên khoa học tự nhiên? Nếu con bạn đang có học lực yếu về môn Vật lý lớp 9 thì các bạn nên tìm cho con mình một người hướng dẫn để giúp các em bổ sung các kiến thức đã mất, trở nên tự tin và thi đua học tập cùng bạn bè.
Các kiến thức thuộc phần định luật Bảo toàn năng lượng và Điện từ học cũng sẽ cung cấp cho Gia sư môn Vật Lý cho học sinh mất gốc các em một nền tảng kiến thức cơ bản để tiếp tục nghiên cứu Vật Lý ở các lớp sau.
Các phụ huynh nếu có thấy việc gia sư môn Vật lý lớp 9 cho con mình là cần thiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0969.632.363 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.
Trung tâm Gia sư Sư phạm Hà Nội Gia sư vật lý lớp 12 sẽ giúp các em học sinh giải quyết các vấn đề phức tạp về Vật lý, giúp các em trở nên say mê học tập và đạt được những kết quả cao nhất.