Giải phẫu cắt mí mắt dưới được coi là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa mí mắt, giúp mang đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung và tràn đầy sức sống. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, các bạn hãy tham khảo những thông tin y khoa dưới đây nhé!


Phẫu thuật cắt mí dưới là gì?

Cắt mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ đi phần mỡ thừa, da chùng thừa tại vùng mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không tác động đến thị lực của mắt và hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng.

Trường hợp nào phù hợp để cắt mí mắt dưới Hàn Quốc?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu của các trường hợp sau:

- Nam hoặc nữ có da thừa dưới mắt (thường ở độ tuổi 30 trở lên): Thông thường, khi bước qua tuổi 30, mí mắt dưới của cả nam và nữ đều bị lão hóa bởi thế có nhiều da thừa mí mắt, bọng mỡ hơn. Và áp dụng phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ giúp lấy lại sự trẻ trung, tươi sáng cho đôi mắt.


- Những người có bọng mỡ mắt nhiều: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở ngay sát mí mắt rồi nhẹ nhàng lấy mỡ mí mắt, sau đó căng phần da thừa ở mí mắt cho đôi mắt to và sáng hơn.

- Bọng mỡ ít nhưng da thừa, da chùng nhiều tạo ra thật nhiều nếp nhăn ở mi mắt dưới: Đối với trường hợp này, các chuyên gia sẽ cắt da thừa và loại bỏ bọng mỡ bằng tia Laser rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo không nguy hiểm, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Trong dịch vụ thẩm mỹ mắt, ngoài cắt mí mắt dưới, chúng ta còn có thể trải nghiệm kỹ thuật cắt mí mắt trên hoàn hảo đến từng centimet, giúp đôi mắt hai mí rõ ràng và tự nhiên. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ cũng như tình trạng của đôi mắt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình mắt hai mí phù hợp với mỗi người.

Có thể bạn quan tâm:

bọc răng sứ có tốt không

bọc răng sứ có bị hôi miệng không


Nguồn bài viết: Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới là gì lấy tại: catmathaimigiare.blogspot.com