Gia sư giỏi Học viện Ngoại giao chuyên dạy kèm môn Tiếng Anh

Phan Quỳnh Anh
Là Sinh viên khoa Luật quốc tế trường HV Ngoại giao
Sống tại 1194 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
- Từng là học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Thái Nguyên, top 10 thi vào Chuyên Anh đầu năm lớp 10, là 1 trong 2 học sinh duy nhất lớp Chuyên Anh cùng khóa đạt giải Học Sinh Giỏi Tiếng anh Quốc gia. Do có giải Tiếng anh Quốc gia (giải Ba) nên được tuyển thẳng vào khoa Ngôn ngữ Anh ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội nhưng cuối cùng quyết định học ở Học viện Ngoại giao. Từng đạt Học bổng 100% học phí Bexhill College (Anh) học A level năm lớp 11 nhưng do nhiều nguyên nhân mà quyết định ở lại không đi. Điểm thi ĐH môn Tiếng anh là 9.5. Hiện là sinh viên Học viện Ngoại giao khoa gia sư tiếng anh lớp 12 tại nhà ở Hà Nội Luật quốc tế nhưng Tiếng anh được coi là chuyên ngành thứ hai (ngay cả học môn chuyên ngành Luật cũng bằng tiếng anh), có điểm môn Tiếng anh cao nhất lớp năm nhất ĐH (8.5).
- Giải Ba trong kì thi Học sinh giỏi Tiếng anh cấp Quốc gia năm lớp 12.
- Huy chương Vàng thi Olympic Tiếng anh qua mạng toàn quốc IOE năm lớp 11.
- Huy chương Bạc Trại hè Hùng Vương cho HSG Tiếng anh các tỉnh Bắc Bộ năm lớp 11.
- IELTS 7.0 năm lớp 11.
- Huy chương Bạc thi Tài năng Tiếng anh toàn quốc OTE năm lớp 11.
- Tham gia các cuộc thi Thuyết trình về tác hại của HIV, Diễn đàn về quyền trẻ em, làm MC cho nhiều chương trình ngoại ngữ cấp trường và địa phương.
- Phương pháp dạy học: Song hành chú trọng ngữ pháp và từ vựng để đáp ứng yêu cầu học tập và thi cử ở trường lớp cùng với phát triển Tiếng anh một cách tự nhiên không gò ép, bó buộc, Gia sư môn tiếng anh lớp 11 tạo tâm lý thoái mái khi học sao cho Tiếng anh vừa như một môn học quan trọng ở trường nhưng cũng như một môn kỹ năng, là công cụ để giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa.
Chuyên: Gia sư Tiếng Anh

Xem hồ sơ đầy đủ
Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh
Mã gia sư 8481
Ngày sinh 10 / 10 / 1997
Quê quán Diễn Châu - Nghệ An
Phương tiện Xe đạp
Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh

Lê Thanh Dung
Là Sinh viên khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Ngõ 1194 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Em là Dung, sinh viên K54 trường đại học Ngoại Thương. Cấp 3 em không học trường chuyên nên chủ yếu là tự học. Trong kì thi đại học em đã đạt số điểm: 9 điểm Toán và 8,5 điểm Tiếng Anh.
Em là một sinh viên năng động, sáng tạo, Gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà trung thực và luôn cố gắng hết mình.
Nếu được nhận làm gia sư thì em sẽ xem xét khả năng của học sinh để có bài giảng phù hợp. Em sẽ dạy theo từng chuyên đề, từ cơ bản đến nâng cao và bám sát kiến thức sách giáo khoa. Trong mỗi buổi học em sẽ dạy kiến thức trước, sau đó sẽ có ví dụ và bài tập, cuối cùng là bài tập về nhà. Với những môn tự nhiên như Toán thì em sẽ cho học sinh làm nhiều bài tập để hoàn thiện kiến thức. Với môn Tiếng Anh thì em sẽ cho học sinh làm nhiều đề thi để rèn luyện ph