Mở khóa icloud iPhone 7/7Plus tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/mo-kho...us-tai-ha-noi/
TV Stream từ nhà đến iPhone với ứng dụng EyeTV Elgato củachủ sở hữu iPhone, người tự thấy mình đi từ truyền hình của họ vào thời điểm mà trò chơi hết sức quan trọng hoặc tập mới nhất của xà phòng yêu thích của họ, đã có sự lựa chọn của một số ứng dụng trực tuyến trực tiếp để có được sửa chữa truyền hình trực tiếp của họ. Bây giờ Elgato, nhà sản xuất của bộ chỉnh EyeTV phổ biến và phần mềm cho máy Mac đã tham gia vào cuộc cạnh tranh với các ứng dụng của nó EyeTV cho iPhone và iPod touch .
Trong cùng một cách mà Sony Remote Play tính năng cho phép người dùng truy cập nội dung phương tiện truyền thông được lưu trữ trên PS3, PSP hay Aino điện thoại di động, ứng dụng EyeTV Elgato của phép iPhone và iPod chủ sở hữu liên lạc xem truyền hình trực tiếp và các chương trình ghi lại được lưu trữ trên máy Mac trong khi ra ngoài và về. Ứng dụng này cũng cho phép một chiếc iPhone hoặc iPod cảm ứng để thay đổi kênh, trình duyệt các chương trình hướng dẫn, bắt đầu ghi lại chương trình ở nhà trên một máy Mac ngay lập tức, hoặc một lịch trình ghi âm cho sau này.
Học Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://congthanhmobile.com.vn/hoc-su...ai-tai-ha-noi/
Các ứng dụng EyeTV kết nối với bất kỳ máy Mac chạy phiên bản 3.2 của phần mềm EyeTV Elgato, và có thể tự động tìm máy Mac trên một mạng Wi-Fi địa phương sử dụng Bonjour. Phần mềm sử dụng công nghệ mới HTTP trực tuyến của Apple đã được giới thiệu với iPhone OS 3.0 và dựa trên thông số kỹ thuật của Apple để thích nghi streaming sử dụng H.264 codec video và audio AAC. Nó cũng sử dụng tăng tốc phần cứng của iPhone để phát lại để cung cấp chất lượng trực tuyến tốt nhất có thể.
Các ứng dụng EyeTV có thể tìm thấy một máy Mac của chủ sở hữu thông qua địa chỉ IP của máy tính và có thể tự động tìm máy Mac kết nối thông qua một router hỗ trợ các giao thức UPnP hoặc NAT-PMP. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình router của bạn và / hoặc sử dụng một dịch vụ DNS động.
Live streaming đòi hỏi một máy Mac thể thao một bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc tốt hơn, kết nối Wi-Fi, và một TV tương thích. Các ứng dụng có sẵn từ iTunes Store với giá $ 4,99, trong khi EyeTV 3.2 cập nhật có sẵn như là một tải về miễn phí từ Elgato cho EyeTV 3 người.
Apple cung cấp cho iPod touch một tốc độ và lưu trữ tăng - nhưng không có camera
Táo giữ các thông báo sắp tới tại Rock của nó và sự kiện hội họp với một cập nhật iPod touch đội hình. Các entry-level 8GB cảm ứng đã nhận được một giảm giá, trong khi bản 16GB và 32GB mô hình trước đây đã được thay thế với 32GB và 64GB phiên bản được bán với giá giống như người tiền nhiệm của họ. Hai mẫu xe công suất lớn hơn cũng đã nhận được một vết sưng trong hoạt động mà Apple cho biết sẽ nhanh hơn so với các liên lạc trước và hỗ trợ OpenGL ES 2.0, trong đó cho thấy các mô hình mới được thao các CPU tương tự như lên đến 50 phần trăm iPhone 3GS .
Những người giữ hơi thở của họ cho công bố việc bổ sung một máy ảnh với cảm ứng có thể tiếp tục chuyển sang màu xanh ở mặt. Trong thực tế, ngoài những vết sưng trong khả năng và hiệu suất, Apple đã không được thêm bất kỳ tính năng mới cho các liên lạc. Thay vào đó Apple tuyên bố sẽ tập trung vào việc giá của các liên lạc xuống để đẩy các thiết bị như một nền tảng chơi game và cung cấp cho người dùng một lựa chọn chi phí thấp để truy cập App Store - nơi mà Apple thực sự có thể làm cho một số tiền.
Các entry-level 8GB iPod touch là bây giờ đã có cho USD $ 199, trong khi đó, các mô hình nhanh hơn mới là USD $ 299 (32GB) và USD $ 399 (64GB).
Thay màn hình iphone 5s tại hà nội http://congthanhmobile.com.vn/thay-m...5s-6-o-ha-noi/

View more random threads: