Lợi ích của các Phần mềm SMS marketing hiện nay mang lại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là rất lớn nếu biết cách áp dụng được tất cả tính năng của phần mềm Sms Marketing vào các chiến dịch quảng cáo.
Theo một số nghiên cứu hiện nay, để trả lời một email của một người trung bình hết 90 phút, trong khi thời gian để trả lời một Sms là 90s, và khoảng 70% số lượng người sử dụng Internet tìm kiếm thông tin qua điện thoại di động. Điều đó cho thấy việc sử dụng kênh Sms để thực hiện các chiến dịch quảng cáo là vô cùng tiềm năng. Ngày càng có nhiều các chủ doanh nghiệp sử dụng Sms marketing vì việc smartphone, điện thoại đang trở nên thân thiết và đáng tin cậy. Dưới đây là những lợi ích và lợi thế của Sms marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ.

Phần I: Lợi ích của phần mềm sms marketing
1. Tỉ lệ đọc, mở cao
Tỉ lệ đọc, mở của Sms Marketing là rất cao vào khoảng 98%, và trung bình chỉ trong khoảng 5s sau khi nhận được. So với Email marketing tỉ lệ mở chỉ là 20% và thời gian trung bình mở là 48h. Tỉ lệ chênh lệch này là rất lớn. Điều này cho thấy nếu bạn muốn chắc chắn thông điệp của bạn đến với người dùng một cách nhanh chóng thì đây là lựa chọn tốt nhất.
2. Cá nhân hóa thông điệp
Sms marketing giúp cho các nhà quản lý có thể cá nhân hóa thông điệp gửi tới người nhận. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể thay đổi thái độ mua hàng và sử dụng sản phẩm của khách hàng. Ví dụ: Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất vui mừng khi nhận được tin nhắn chúc mừng sinh nhật vào ngày sinh và sẽ nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp đã quan tâm đến mình.
3. Chi phí thấp
Việc quảng cáo trên báo, trên truyền hình và các hình thức quảng cáo rầm rộ khác hầu như là quá tầm với chi phí đầu tư của các doanh nghiệp nhỏ. So với các phương pháp tiếp thị truyền thống Sms Marketing vượt trội với những chi phí hết sức tiết kiệm.
4. Nền tảng linh hoạt
Bạn có thể gửi một số ít các tin nhắn cho một nhóm mục tiêu hoặc gửi hàng ngàn tin nhắn SMS đến toàn bộ danh sách của bạn. Một dịch vụ SMS marketing tuyệt vời làm cho nó dễ dàng tùy chỉnh các chiến dịch tin nhắn văn bản của bạn với nhu cầu trong từng trường hợp. Bạn hoàn toàn tự tạo một thông điệp quảng cáo, SMS thực sự khuôn mẫu của riêng bạn. Ngoài ra, dịch vụ tin nhắn SMS marketing dễ dàng tích hợp vào các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác của bạn như các phần mềm crm, phần mềm quản lý công việc….
5. Tỉ lệ chuyển đổi cao
Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing là trên 8.22% cao hơn nhiều so với email marketing 1,73%. Khả năng chi phí SMS Marketing thấp và tỷ lệ thành công cao làm cho nó một trong những công cụ có giá trị hơn trong các công cụ tiếp thị.
6. Định vị thương hiệu.
Với tính năng SMS Brand Name (tin nhắn thương hiệu) chắc chắn hình thức gửi Sms Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp lưu lại được thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng. Thay vì hiển thị các đầu số tin nhắn thông thường, tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được biết đến một cách rộng rãi.
Phần II: Phần mềm SMS marketing của CRMVIET
Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt của CRMVIET nói KHÔNG với Spam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của CRMVIET. Việc gửi SMS hàng loạt sẽ không còn gây phản cảm như Spam tin nhắn như trước kia nữa.

Một số chức năng chính của phần mềm SMS marketing của CRMVIET :
• Chuyên nghiệp : Phần mề gửi tin nhắn hàng loạt của CRMVIET không hề giới hạn số lượng số điện thoại của khách hàng. Đối với các tin nhắn Quảng cáo: 540đ/tin, tin nhắn Chăm sóc khách hàng (CSKH) 850đ/tin. Đặt lịch tự động gửi sms marketing.
• Tích hợp SMS Brand Name: Tin nhắn sẽ được gắn với thương hiệu của bạn tăng độ chuyên nghiệp và uy tín
• Tích hợp với website: Điều này giúp việc đồng bộ thông tin khách hàng trên website dễ dàng với phần mềm.
• Cá nhân hóa thông tin: phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt giúp bạn gửi tin nhắn với tên riêng của từng khách hàng
• Quản lý công việc: Đây là một tính năng nổi trội của CRMVIET. Phần mềm sẽ tự động nhắc việc, thông báo các ngày sinh nhật của khách hàng.
• Thao tác đơn giản: Chỉ vài cái Click chuột là bạn đã gửi đi thông điệp của mình đến hàng loạt khách hàng.

Trong hơn 6 năm hoạt động CRMVIET đã cung cấp giải pháp phần mềm thành công cho hơn 1000 doanh nghiệp. Các bạn muốn có một trải nghiệm mới mẻ, được sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp một cách miễn phí. CRMVIET hỗ trợ việc dùng thử miễn phí trong 15 ngày, hãy đăng ký ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời

View more random threads: