TOP 4 website bán voucher giảm giá phổ biến tại Việt Nam
Phong trào mua voucher giảm giá đang bùng nổ hơn bao giờ hết ở Việt Nam. Thực ra, khuynh hướng này đã cực kỳ phổ biến với sự xuất hiện và thành công mạnh mẽ của website Groupon 8 năm về trước. Tính đến thời điểm hiện tại, Groupon vẫn đang là cái tên số 1 về lĩnh vực quảng bá, khuyến mãi dạng mua voucher online.Cái gì thành công sẽ nhanh chóng bị bắt chước, ngày càng có rất nhiều các website tương tự mọc lên, và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Web ban voucher giam gia xuất hiện hàng loạt ở Việt Nam trong 4 năm đổ lại đây. Các website này đều có nét tương đồng: khuyến mãi deal hot, bán voucher/coupon giảm giá đánh vào 2 khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhiều như thế, vậy ai đang là người thành công?Hotdeal chính là gương mặt hiện đang chiếm lĩnh nhiều thị phần nhất ở mảng này. Việc lôi kéo nguồn ngân sách cho các chiến lược lăng xê đúng đắn như một công cụ đắc lực giúp website bán voucher giảm giá này được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và lựa chọn. Bên cạnh Hotdeal thì CungMua, MuaChung cũng đang bám sát và giành giật thị phần.Thị trường này đang, thực sự cạnh tranh tới mức cao nhất khi các ông lớn TMĐT bắt đầu đặt chân vào. Gần đây nhất là, website thương mại điện tử của tập đoàn VinGroup, với điểm tựa là nguồn vốn dồi dào, Adayroi tuy ra mắt sau khá nhiều trang TMĐT khác tuy nhiên, lại đang chiếm lĩnh thị phần chỉ sau ông lớn Lazada, Vatgia. Với độ chịu chơi khi đổ vốn liên tục vào các chiến dịch quảng cáo rầm rộ và mạng lưới đối tác rộng lớn, mảng bán voucher trực tuyến của đơn vị này sánh ngang với Hotdeal chỉ còn là vấn đề thời gian theo nhận định của khá nhiều người.Khoảng thời gian trước, khi người tiêu dùng tìm web mua voucher giảm giá, họ chỉ có 1, 2 lựa chọn, nhưng hiện tại họ lại đang bị rối vì quá nhiều trang với chất lượng voucher tương tự nhau. Không chỉ phong phú về số website bán voucher giảm giá, mà số lượng voucher trong mỗi lĩnh vực cũng cực kỳ đa dạng và ngày càng tăng cao: ăn uống, buffet, thời trang, làm đẹp, sức khỏe, giải trí…Trong bài viết này, Unimedia sẽ cùng các bạn điểm qua 4 web ban voucher giam gia đang phổ biến tại Việt Nam nhé:
  1. HotDeal

HotDeal đang chiếm lĩnh thị phần lớn nhất, là website hàng đầu về phát hành những phiếu giảm giá nhà hàng, ăn uống, spa làm đẹp, du lịch và các sản phẩm thời trang, gia dụng.
Sản phẩm chí-nh: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch
Thị trường hướng đến: Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh thành khác
  1. Nhóm Mua + Cùng Mua

Nhóm Mua và Cùng Mua sáp nhập với nhau vào ngày 12/12/2013, nhưng vẫn giữ độc lập hoạt động của cả 2 website. Hiện tại cả 2 trang này đang chiếm thị phần khoảng dưới 40%. Việc sáp nhập sẽ như một công cụ đắc lực giúp mở rộng thị phần cũng như nguồn vốn, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh của cả 2 công ty.
Sản phẩm chính: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch
Thị trường hướng đến: Hồ Chí Minh, Hà Nội
  1. Mua Chung

Đứng thứ 3, sau Hotdeal và “liên hợp” Nhóm Mua Cùng Mua. Tuy khởi đầu với tiềm lực khá mạnh mẽ, mạnh hơn rất nhiều so với những đối thủ còn lại tuy nhiên, tốc độ phát triển lại khá chậm chạp, chính do vậy đã để Hotdeal qua mặt và thống lĩnh thị trường.
Sản phẩm chính: Ẳn uống, Spa & làm đẹp, Đào tạo & giải trí, Sản phẩm, Thời trang, Du lịch
Thị trường hướng đến: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Hải Phòng
  1. Adayroi

Adayroi là website đi sau ở cả mảng TMĐT lẫn website Groupon và ra đời trong bối cảnh thị trường 2 mảng này đang bão hòa tại Việt Nam. Nhưng có sự hậu thuẫn từ nguồn lực tài chính dồi dào của tập đoàn VinGroup, Adayroi đang có tốc độ phát triển nhanh hơn cả tất cả những đối thủ.
Sản phẩm: Đa dạng, bao gồm tất cả những lĩnh vực
Thị trường: Chủ yếu là Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngoài ra còn có các tỉnh khácBên cạnh những web ban voucher giam gia, bạn đọc có thể nhận voucher giảm giá miễn phí tại cẩm nang mua sắm Unimedia với rất nhiều chuyên mục: ăn uống, buffet, thời trang, sức khỏe, làm đẹp, giải trí… Bạn không cần phải đặt mua gì cả, chỉ việc truy cập vào unimedia.vn/voucher/ và chọn cho mình voucher chú ý, nhấn vào nút NHẬN VOUCHER, điền thông tin cá nhân để Unimedia gởi voucher qua email cho bạn. Như vậy là bạn đã đem về cho mình những phiếu voucher giảm giá từ Unimedia hoàn toàn miễn phí: Nhận free và chỉ thanh toán khi dùng voucher.