Đối với sự tăng cao của khoa học làm đẹp đã giúp hầu hết người xóa đi những dấu hiệu lão hóa khác biệt phía trên gương mặt có cực kỳ nhiều cách thức như: căng làn da mặt, xóa nếp nhăn, cang da cổ, treo nâng chân mày. Thế nhưng vì chân mày là điểm đặc biệt cần thiết trên gương mặt phải được tất cả người lưu ý hơn. Các vấn đề lão hóa ở trên đôi chân mày là do làn da vùng tráng chảy sệ, cơ nâng chân mày yếu đẫn đến chân mày chãy sệ, sụp mí mắt, ảnh hưởng nhiều tới làm đẹp mắt và cả gương mặt. Phau thuat nang chan may TPHCM là biện pháp kết quả nhất trong việc cải thiện các tình trạng lão hóa của chân mày này.
Cũng như nhiều kỹ thuật khác, với mục đích có có một hiệu quả làm đẹp treo chân mày đẹp tự nhiên và hồi phục trọn vẹn khuyết điểm thì điều cần thiết nhất là sự tinh xảo trong cách tư vấn chính xác độ cao chân mày với đường cung mí cần nâng bao nhiêu là đủ. Do chỉ cần không chính xác sót nho nhỏ thôi là đôi mắt có thể dẫn đến tình trạng là bị trợn hay xếch.

Với bề dày kinh nghiệm trải qua hàng ngàn cuộc phẫu thuật và có kiến thức chuyên nghiệp sau nhiều năm liền tu nghiệp tại Hàn Quốc, các chuyên gia nhận xét tại TMV Hoàng Anh có đủ tính năng giúp bạn nhận định đúng thiếu sót, đồng thời tính toán tỉ mỉ độ cao giữa đường chân mày và nếp gấp mí phù hợp với mục đích nhanh chóng lấy lại đôi mắt không tuổi, tự nhiên tối ưu cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng chân mày giá bao nhiêu ?

Gia treo chan may ở Trung tâm làm đẹp Hoàng Anh được niêm yết cụ thể như sau:

• Nâng chân mày ( treo chân mày) 7.000.000 VNĐ

• Nâng chân mày nội soi 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ

Khi nào các bạn có ước muốn nâng chân mày hãy các băn khoăn về gia treo chan may TPHCM và các dịch vụ khác hãy gọi đến số: 0909.055.678, hay tới trực tiếp tại 759 Lê Hồng Phong (nối dài), phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. với mục đích biết thêm tông tin từ các chuyên viên.