Thời gian qua bệnh virus zika gây teo não ở trẻ gây hoang mang cho người dân, ngoài virus zika thì virus CMV cũng gây teo não ở trẻ sơ sinh.

Có một loại virus khác cũng gây bệnh đầu nhỏ (teo não) ở trẻ sơ sinh và lây lan rộng hơn virus Zika nhưng chưa được đề phòng nhiều là virus CMV.

Theo QZ, khi các trang tin tức tràn ngập thông tin về virus Zika lây truyền qua muỗi và mối liên hệ giữa nó với trẻ sơ sinh khiến nhiều thai phụ lo sợ, thì ngay tại những nơi không tồn tại virus Zika, trẻ vẫn có nguy cơ mắc chứng teo não vì một loại virus có thể bạn chưa từng nghe tên. Đó là virus Cytomegalovirus, gọi tắt là virus CMV.

Không giống virus Zika, loại virus hiện đang lây lan mạnh tại khu vực châu Mỹ Latin và một vài nơi khác trên thế giới, CMV tồn tại ở hầu như khắp nơi.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet moi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.