Kỹ thuật tạo đồng tiền tự nhiên là tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má bằng một vết khâu nhỏ. Khi cơ mặt co rút sẽ kéo da vào bên trong và trên má của bạn sẽ xuất hiện hõm nhỏ gọi là lúm đồng tiền.

Có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên nét mặt sẽ tạo nên nét duyên dáng, yêu kiều mà chúng ta khó có thể rời mắt. Chính vì như thế mà nhiều người mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền.


Phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ hạn chế tối đa dao kéo với mục đích tạo một sự kết dính giữa da và cơ má để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và làm nên má lúm đồng tiền. Dưới đây là 4 lý do bạn nên tạo má lúm đồng tiền:

An toàn và hiệu quả lâu dài.

Phương pháp tạo đồng tiền được thực hiện bằng cách tạo kết dính giữa da và cơ má tại vị trí phù hợp trên gương mặt. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên an toàn tuyệt đối. Khi các cơ hoạt động sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm tươi tắn, duyên dáng hiệu quả duy trì lâu dài.

Không đâu và không để lại dấu tích xấu.

Trước lúc tiểu phẫu bạn sẽ được chuyên gia gây tê cục bộ vùng má, bởi vậy sẽ không gây ra cảm giác đau rát. Hơn nữa, mũi khâu nhỏ được đính vào cơ má, nên không làm lộ thẹo ra phía ngoài. Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên


Bác sĩ đo vẽ vị trí lúm đồng tiền trên má chính xác và phù hợp nên má lúm đồng tiền hay má lúm đồng điếu sẽ đẹp tự nhiên với mức độ nông sâu cân đối với nét mặt. Bởi thế, đôi má lúm được tạo nên sẽ rất tự nhiên và mềm mại.

Phù hợp với mọi hình dáng và kích thước má.

Bác sĩ có thể tùy chỉnh vị trí và hình thái má lúm sao cho hài hòa với từng gương mặt của khách hàng nên hình dáng, kích thước má của bạn như thế nào đi nữa cũng có thể sở hữu đôi má lúm như ý.

Các bạn có thể đến Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để được tư vấn về kỹ thuật tiến hành và phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền cụ thể và miễn phí. Tại đây, công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn nên sẽ mang lại cho các bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Một số vấn đề khác có thể bạn quan tâm:

Nên thực hiện trong rang o dau tot tại tphcm

Thực hiện cay rang implant gia bao nhieu


Nguồn bài viết: 4 lý do bạn nên tạo má lúm đồng tiền lấy tại: taomalumdongtien3d.blogspot.com