Thời điểm hiện nay, việc lắp đặt phòng xông hơi càng ngày càng trở lên phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời mà nó tạo lên cho sức đề kháng của con người. Ở bài viết này, Bilico company xin gửi tới quý khách hàng các lưu ý khi xây dựng phòng xông hơi cho gia đình.
chúng tôi luôn nêu ra cao các câu hỏi nghi ngờ của gia đình khách hàng và tư vấn chuẩn xác, nhanh chóng nhất cho tất của mọi người (kể cả các khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng vẫn được giải đáp nhiệt tình và chu đáo). Để minh chứng cho vấn đề này, ngay sau đây Bilico company sẽ trả lời câu hỏi của chị Nguyễn Kim Loan thông qua câu hỏi: “Cần những điều kiện gì khi xây dựng phòng xông tại nhà”. Nội dung và thông tin người sử dụng trong bài viết này Xonghoi.info đã thông qua chị Nguyễn Kim Loan được sự đồng ý khi công bố những nội dung liên quan câu hỏi của khách hàng.
Chị Nguyễn Kim Loan 43 tuổi ở Thanh Trì, Hải Phòng đặt nghi ngờ cho Xonghoi.info như sau:
Xin chào Xonghoi.info, được nhận thức phía người sử dụng là doanh nghiệp chuyên sản xuất thi công khu xông hơi cho gia đình, biệt thự uy tín ở nước ta, tôi có vài thắc mắc về lắp đặt phòng tắm hơi và nhu cầu được quý công ty giải đáp. Sau khi đọc thêm bài viết “Cùng khám phá ích lợi của phòng xông gia đình” của phía bên chúng ta và nhận ra về những công dụng, lợi ích mà xông hơi mang lại tôi và gia đình mà trực tiếp là chồng tôi đã bàn bạc và đặt ra quyết định sẽ xây dựng 1 phòng xông ngay cho gia đình mình.

Sau khi nghiên cứu và đọc thêm trên mạng Internet tôi cũng đã tìm hiểu thêm về hai loại hình xông hơi khô và ướt để lựa chọn ở nhà. nhưng, tôi và gia đình còn một vướng mắc đang băn khoăn đó là: với nghiên cứu nội thất của căn nhà hiện tại tôi đang ở có thể xây dựng được phòng xông hơi không và cần các yêu cầu gì khi xây dựng. do đó, rất mong được các quý khách hàng giải đáp và trả lời thắc mắc để yên tâm khi quyết định xây dựng phòng xông hơi trong thời gian đến.

Giải pháp:
chúng tôi rất vui và tự hào khi được chị và gia đình tin cậy lựa chọn để đặt nghi ngờ liên quan đến lĩnh vực của Bilico. Để giải đáp thắc mắc của chị Loan và gia đình, sau đây cơ quan chăm chút bạn của Bilico sẽ trả lời tới chúng ta.

Khi sản xuất và thi công phòng xông hơi cho gia đình, biệt thự công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico luôn quan tâm đến lợi ích của người xông hơi, đặc biệt là vấn đề an toàn khi sử dụng và sức khỏe của gia đình người tiêu dùng. Chính như vậy Xonghoi.info chỉ sản xuất, thi công khi điều kiện không gian, diện tích và mục đích sử dụng của đối tượng mua hàng được đảm bảo tốt nhất.

Tại nhà nên lựa chọn phòng tắm xông hơi khô sauna hay phòng tắm
Nếu bạn và gia đình thực sự có mong muốn xây dựng phòng xông hơi cho gia đình mình, Xonghoi.info khuyên người sử dụng hãy liên lạc với Shop thiết kế phòng tắm hơi gia đình uy tín, chất lượng để được khảo sát trả lời trực tiếp tại nhà. từ đó sẽ có phương án và cũng để nhận ra được khu vực bạn muốn lắp đặt có thỏa mãn mong muốn hay không. thế nhưng, để giải đáp câu hỏi của người tiêu dùng về vấn đề này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho người tiêu dùng về điều kiện chủ yếu để thỏa mãn thi công 1 phòng xông ở nhà (xin lưu ý: những điều kiện này do Xonghoi.info đưa ra bởi sự bình an và sức khỏe cho khách hàng, nếu điều kiện không bình an hay không đảm bảo chính hãng tốt nhất tại gia đình khách hàng, Bilico company sẽ không thi công lắp đặt)

Không gian và diện tích lắp đặt phải đáp ứng kích thước tối thiểu 900mm x 100mm x 195mm, bỏi với size không gian này mới đáp ứng được yêu cầu xông hơi cho 2 người cùng với phòng tắm hơi ướt gia đình và một người tiêu dùng cho phòng xông hơi khô gia đình. (mời tham khảo bài viết: Gia đình, biệt thự nên chọn phòng xông khô định kỳ ướt để nắm rõ thêm)
Tại khu vực sử dụng để xây dựng phòng xông không được chứa các chất dễ cháy lỗ, chất độc hại định kỳ có đường dây điện, đường nguyên liệu nguy hiểm hở. vấn đề này gây mất an toàn cho quá trình lắp đặt của Xonghoi.info và gây nguy hiểm ở gia đình quý khách khi xông hơi.
Nếu diện tích không cho phép, quý khách có thể xây dựng phòng xông hơi chung với phòng tắm và hoàn toàn có thể sự dụng đầy đủ đặc tính như phòng xông hơi riêng biệt. Lưu ý: trường hợp này chỉ có thể dùng phòng xông ướt và 1 số nội thất bên trong phòng muốn thay đổi, để thỏa mãn cho một phòng tắm xông hơi kết hợp phòng tắm. (xem thêm: Có nên sử dụng phòng tắm kết hợp khiến phòng xông hơi hơi? để nhận ra thêm thông tin)
Tại khu vực xây dựng cần có một đường cấp nước bằng phi 21, đường ống này cần cấp nước ổn định và liên tục để đáp ứng nhu cầu xông hơi khi muốn của gia đình người sử dụng.
Nguồn điện để dùng chạy thiết bị máy xông hơi gia đình muốn ổn định, đầu vào 220V, dây dẫn điện cần lắp đặt dây lớn kích thước từ 5mm tới 7mm. quan trọng nên dẫn điện từ cầu giao tổng của gia đình và có 1 cầu giao riêng cho đường dây này.

Chia sẻ kinh nghiệm
Trên đây là toàn bộ câu trả lời liên quan đến nghi ngờ của chị Nguyễn Kim Loan đã mục đích Bilico company trả lời. Hi vọng với những câu trả lời về kỹ thuật lắp đặt phòng tắm xông hơi cho gia đình này, người sử dụng và gia đình đã có thể biết căn nhà của bạn có thỏa mãn điều kiện để xây dựng 1 phòng tắm xông hơi để chuyên dụng cho mong muốn cho gia đình người sử dụng.

Không những thế Bilico rất hân hạnh nếu được gia đình chị chọn để thiết kế và thi công phòng xông của chị, Xonghoi.info cam đoan đem tới giá điều trị thật, chính hãng cao cấp của một phòng tắm hơi đến với gia đình chị. ngoài ra, toàn bộ những sản phẩm thiết bị máy xông hơi gia đình do công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico xây dựng sẽ được Bảo hành lên tới ba năm, cùng nhiều chế đọ khuyến mại khác. liên lạc với Xonghoi.info theo đường dây nóng 0466.828.232 hoặc truy cập website xonghoi.info để đọc thêm chi tiết.