Đội ngũ gia sư của chúng tôi hiện nay đã lên đến hơn 500 gia sư lớp 6 người đến từ các trường đại học top đầu như đại học Ngoại thương, Bách khoa, Sư phạm, … và các giáo viên đang giảng dạy tại các trường trung học trên khắp địa bàn thành phố và sẽ tiếp tục tăng trong tương lai do nhu cầu của quý phụ huynh ngày càng lớn.

Gia sư giáo viên sinh viên dạy lớp 6 chuyên về các môn học chính như gia sư môn toán, vật lý, tiếng Anh,.. kèm bài chung theo báo bài các môn học,..

Ngoài ra còn có gia sư ngoại ngữ, gia sư môn năng khiếu, ôn thi chứng chỉ,.. theo yêu cầu riêng từ phí PHHS. Trung tâm cũng có nhóm Gia sư tiếng anh lớp 6 cho học sinh học trường quốc tế.

Việc học hành của con em chắc hẳn là điều băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh bởi gia đình nào cũng mong muốn con em mình trở thành những con người thành đạt, có vị trí cao trong xã hội và trên hết là trở thành những công dân có ích của đất nước. Sự học tập và rèn luyện có vai trò cực kỳ quan trọng trong sự phát triển nhân cách và năng lực của mỗi người khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Trong một môi trường đầy cạnh tranh, nơi người ta luôn trọng dụng những nhân tài, thì việc tích lũy kiến thức từ khi còn nhỏ để làm nền tảng và trau dồi, bổ sung chúng khi lớn lên là chìa khóa để thành công của mỗi cá nhân.

Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm gia sư Khang Trí đã ra đời để phục vụ nhu cầu tìm gia sư dạy lớp 6 chính đáng của các bậc làm cha làm mẹ. Với phương châm hoạt động: “Mỗi bước đi là một bước tiến - Mỗi thành công là một niềm vui - Mỗi sự lớn khôn là một sự an lòng”, Gia sư tiếng anh lớp 5 trung tâm cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để đem lại kết quả tốt nhất cho những nhân tài tương lai của các quý phụ huynh. Nếu sự sa sút trong học tập của con cái làm quý phụ huynh buồn lòng thì đối với trung tâm gia sư, đó là động lực thôi thúc để đội ngũ gia su giỏi của gia sư Khang Trí tìm ra phương án tốt nhất để giúp cải thiện tình hình cho con em quý phụ huynh.

Và điều quan trọng nhất đối với mỗi người thầy, người cô, đó là chữ “tín”. Sự uy tín là điều đảm bảo cho sự thành công của trung tâm ngày hôm nay. Hiện nay đang tồn tại hàng trăm trung tâm gia sư mọc lên trên địa bàn thành phố mà trong đó không ít nơi hoạt động theo kiểu lừa đảo, gửi đến gia đình những gia sư không có chất lượng, không có trình độ chuyên môn làm ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc của các quý phụ huynh. Khác với họ, quy trình tuyển chọn gia sư của chúng tôi hết sức gắt gao: chỉ những người có bằng cấp, xem thêm Gia sư tiếng anh lớp 7 có kinh nghiệm thực sự mới được tuyển chọn để trở thành thành viên trong đội ngũ gia sư của chúng tôi bởi lẽ việc giới thiệu sai một người đến quý gia đình sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín và bộ mặt của trung tâm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những bậc phụ huynh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gia sư của chúng tôi và hy vọng rằng việc học tập của con em quý phụ huynh sẽ ngày một tiến bộ hơn và đạt được sự thành công mỹ mãn.

View more random threads: