IN TÚI XÁCH GIẤY
In túi giấy ngày nay càng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hầu hết các cửa hàng, shop thời trang, mỹ phẩm đều phải sử dụng túi giấy để đựng các sản phẩm của mình gửi đến tay khách hàng. Những chiếc túi giấy được thiết kế đặc sắc, ấn tượng dẽ để lại dấu ấn trong lòng khách hàng và qua đó doanh nghiệp khẳng định được hình ảnh của mình nhiều hơn.
Việc đặt thiết kế và in ấn đã và đang được đầu tư một các kỹ lưỡng được các công ty tiến hành như một phần quan trọng trong chiến lược marketing của mình.

Công dụng của túi xách là gì ?
- Hiện nay trên thị trường đã có đến 85% các doanh nghiệp đã và đang sử dụng in túi xách giấy giá rẻ. Túi xách giấy có tác dụng rất lớn trong việc quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của các doanh nghiệp tới khách hàng. -Bởi lẽ khác với các hình thức quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp, catalogue,…không được khách hàng coi trọng, xem xong là bỏ đi, túi xách giấy thường được khách hàng giữ lại để tái sử dụng.
- Các túi giấy mẫu đẹp, phong cách sẽ làm tăng giá trị của các sản phẩm nhất là các mặt hàng như các mặt hàng nước hoa, giầy dép thời trang, quần áo thời trang và mỹ phẩm,..
- Túi xách giấy còn có tác dụng to lớn trong việc bảo vệ môi trường bởi vì khác với các loại túi nilong độc hại trên thị trường, túi giấy có thể dễ dàng phân hủy và không gây ô nhiễm môi trường.
Dưới đây là những mẫu xu thế, những mẫu giấy đang rất được ưa chuộng nhất năm 2016 như sau”
- Mẫu túi 3D
- Mẫu thiết kế đơn giản
- Mẫu túi mang thông điệp