Nam giới ăn nhiều thịt gà đông tảo thuần chủng giúp tăng khả năng sinh sản

Thịt gà là một loại thức ăn giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe, nhiều món ăn từ thịt gà đông tảo còn giúp chữa một số bệnh. Bên cạnh đó thịt ga dong tao còn có một tác dụng rất tốt với nam giới mà không phải ai cũng biết đó là thịt gà giúp tăng khả năng sinh sản.

Các nghiên cứu cho thấy những người đàn ông tiêu thụ các thức ăn nhiều thịt như: xúc xích, thịt xông khói…giảm 34% khả năng sinh sản so với những người ăn ít hơn. Ngược lại, với những người đàn ông ăn nhiều thịt gà lại tăng 20% khả năng sinh sản so với những người đàn ông ăn các loại thịt khác. Thịt gà sau khi chế biến có chưa nhiều chất béo bão hòa và các chất khác có liên quan đến số lượng tinh trùng ở nam giới.

Gà Đông tảo là một loại gà quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao hơn những loại gà khác do đó ăn thịt gà Đông tảo sẽ càng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng khả năng sinh sản ở nam giới. Gà Đông tảo giống gà đặc hữu thường được nuôi ở huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên, nhưng ngày nay nó đã được nuôi rộng rãi ở nhiều tỉnh trên nước ta. Vì chúng là loại gà quý, ngày xưa thường được dùng để tiến vua, ngày nay thường được dùng làm quà biếu. Tuy nhiên loại gà này rất khố gây giống, do đó chúng ta cần phải bảo tồn và phát triền nguồn gen quý hiếm này.

Trại gà đông tảo minh hiền chuyên cung cấp các loại gà đông tảo từ gà giống đến gà thịt chất lượng cao trên toàn quốc, nếu bạn đang có nhu cầu mua ga dong tao hãy liên hệ ngay nhé. 0975 370 235