- Khi nào nên học gia sư báo bài là câu hỏi mà phụ huynh hay đề cập khi tìm gia sư dạy kèm cho con. Gia sư báo bài được các mẹ cấp 1 và cấp 2 lựa chọn, hay các phụ huynh không có thời gian nhiều để kiểm tra bài mỗi ngày cho các em. Những phụ huynh cấp 3 thì quan tâm đến các môn chính hơn là gia sư báo bài. Gia sư toán lớp 1 tại nhà Bắt đầu vào năm lớp 10 các em học sinh đã định hướng trước cho mình khối thi và trường Đại học mà các em yêu thích.

- Với các em yêu thích các môn tự nhiên thì lựa chọn học gia sư các môn Toán, Lý, Hóa, và Anh với 4 môn này các em có thể đăng ký dự thi được 2 khối đó là khối A và khối A1. Còn các em yêu thích các môn xã hội thì học thêm các môn Văn, Anh, Sinh, Sử và Địa. Các em nên định hướng ngay từ lớp 10 hay lớp 11 không nên để đến lớp 12 mới chọn ngành mình thích như vậy các em sẽ không tập trung các môn chủ đạo khiến các em không tự tin khi vào phòng thi.
Trung tâm gia sư Tphcm hiện đang cộng tác với các sinh viên và giáo viên tại trường Đại học Bách khoa Tphcm. Với số điểm thi Đại học từ 20 đến 29 điểm. Để đạt được số điểm đó các bạn sinh viên phải trải qua một quá trình rèn luyện, Gia sư lớp 1 tại nhà kiến thức các môn phải thật vững. Vì vậy các em sinh viên Bách Khoa có thể dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ học lực trung bình hay các em học lực giỏi.

- Gia sư Bách khoa đảm bảo kết quả tiến bộ trong thời gian ngắn cho các em học sinh trong 6 buổi học đạt từ 7 đến 10 điểm trong các bài kiểm tra.

- Gia sư Bách khoa uy tín nhận dạy kèm tập trung tại các quận 5, Gia sư tiếng việt lớp 1 quận 10 quận Thủ Đức và các quận lân cận. Các khu vực này thuận tiện cho việc đi học cho các bạn sinh viên Bách Khoa.