Máy bơm nước JLM Nhật Bản là một trong những nhà sản xuất tiên phong về sản phẩm máy bơm nước tự dộng, chúng tôi khẳng định rằng sản phẩm là sự phối hợp giữa công nghệ và sự cải tiến trong một công đoạn lâu dài. toàn bộ những nhân tố này đã được bộc lộ trong các nghiên cứu và sự vững mạnh những sản phẩm mới của chúng tôi. Sản phẩm máy bơm áp suất cao mới nhất đạt tới sự tuyệt vời về hầu hết những khía cạnh, ngoài mặt máy bơm với sự thông minh lớn, bao gồm việc tưới tiêu, hệ thống tiêu nước ,thiết bị sản xuất nước gia đình. Máy bơm hoạt động hiệu quả và tiết kiệm, ngay cả việc tuần hoàn máy nước hot năng lượng mặt trời cũng góp phần kiểu dáng dùng thuận lợi hơn.
Máy bơm nước JLM là loạt sản phẩm máy bơm nước chân không,tự động, bơm hút đẩy nước nóng và nước lã được bề ngoài hoàn toàn mới, là dòng sản phẩm máy bơm nước sáng tạo được tiêu dùng đa dạng trong việc lấy nước sinh hoạt, lấy nước lên từ đáy ác giếng, nâng cao áp lực của vòi nước, tăng áp cho thái dương năng (đường nước nóng) và lấy nước dùng cho tưới tiêu qui mô nhỏ.
1 Đặc điểm sản phẩm.
Máy bơm nước JLM được ngoại hình thủy lực bắt mắt, cấu trúc hình dáng hợp lý, điều này giúp sản phẩm mang hiệu suất khiến việc cao hoạt động ổn định tiếng ồn nhỏ, thời kì tự khấu hao ngắn hơn so với các sản phẩm của các hãng máy bơm khác. Bình sức ép được xử lý qua điện phân, cấu tạo trục động cơ thép inox 304, gioăng cao su silicon chống ăn mòn cao, hình trạng thân thiện với môi trường.

tham số máy bơm JLM
hai Công tắc áp suất, cảm biến áp suất
áp lực trong buồng bơm quyêt định máy bơm hoạt động hoặc ngừng chạy. khi sức ép của tuyến phố ống nước thấp hơn so có dừng dưới của công tắc áp lực thì máy bơm sẽ hoạt động. lúc áp suất của ống nước to hơn mức ngừng trên của công tắc áp lực thì máy bơm sẽ ngừng chạy, mức giới hạn dưới và mức giới hạn trên của công tắc sức ép có thể điều chỉnh trong phạm vi một mực. Công tắc ngắt mạch OMRON khởi động nhẹ nhàng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống kiểm soát hai chiều, dùng chíp máy tính chạy động cơ thông minh khoa học cao đầu tiên.
phổ biến phương pháp tối ưu được áp dụng bao gồm bảo vệ tự đông dừng tự dưng mang nước hoặc thiếu nước đầu vào (báo cạn) bảo vệ sự vân hành chạy khô, bảo kê sự trì hoãn về thời kì và bước nhảy đầm tần sô, kiểm soát an ninh sự chậm trễ trong việc khởi động động cơ điện, và bảo vệ phanh động cơ điện.

máy bơm nước JLM chân ko

3 thông minh mang tầm quốc tế
> hình dạng bên ngoài lôi cuốn : kiểu dáng năng dộng,mang lại cảm giác mạnh mẽ
> kiểu dáng bề ngoài ấn tượng : có bề ngoài ngoài mặt có ý tưởng riêng,thanh thoát, kích thước nhỏ gọn, ko chiếm phổ quát không gian.Hiệu suát cao,tiếng ồn nhỏ.Tất cả các nguyên tố trên chiếc bỏ đươc các thiêt kế chất vá đang phổ thông bây giờ.
> khởi động chậm : khi đóng điện vào máy bơm,máy sẽ phát động chậm hơn trong vòng 3 giây để bảo kê động cơ và các linh kiện bên khác.
> Máy tự ngắt điện, khi nguồn nước vào máy bơm nước bị mất : lúc nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất do điều kiện khách quan,máy sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút,đẻ bảo vệ phớt nước và động cơ.sau 1 giờ nó sẽ tự phát động trở lại và tư đo lưu lựng nước hiện có,liên tiếp như vậy cho tới lúc lượng nước được sản xuất trở lại thông thường,máy bơm nước sẽ hoạt động trở lại.
> Máy dừng hoạt động,khi ngừn sử dụng nước: lúc dừng tiêu dùng nước ,hệ thống kiểm soát vi tính sẽ tự động phát hiện đưa ra dấu hiệu điều khiển giảm tốc đọ động cơ sau ấy sẽ giới hạn hẳn.Không dừng lại đột ngột như những máy tiêu dùng kỹ thuật cũ(Ngừng đột ngột) gây tổn hại cho các linh kiện trong máy bơm
> Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả : với thiết kế của những cái máy khuấy trộn chìm tăng áp tự động hiện nay,khi người dùng tiêu dùng sở hữu lưu lượng rẻ hơn công suất của máy rơ le đóng ngắt liên tục gây ra tiếng ồn "tạch,..... tạch,....... tạch,..." tạo nên sự khó cịu, đặc biệt về ban đêm, điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới đọ bền của máy bơm bị giảm đáng nhắc, có máy bơm nước sáng tạo JLM điều này được giải quyết hoàn toàn do được tích hợp đồ vật điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. lúc lưu lượng nước rẻ ở dưới mức thông thường hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành mang lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy thường nhật và ổn định và dĩ nhiên ko phát ra tiếng ồn "tạch,..... tạch,....... tạch,...". Người dùng sẽ cảm nhận được điều thú vị này.
> Tự động kiểm soát an ninh chống bị kẹt : khi máy bơm nước không tiêu dùng trong 1 thời gian dài thì cứ sau mỗi 72 giờ máy bơm sẽ tự động khởi động lại khoảng tám giây để vận hành khiến cho sach nước trong buống bơm điều này trách được hoàn toàn hiện trạng bị kẹt cánh, đóng cặn, của máy bơm nước.
> bảo kê máy khi quá tải : Bên trong động cơ được tích hợp sẵn rơ le nhiệt khi nhiệt độ động cơ máy bơm cao sẽ tự cắt không cho máy bơm hoạt động đảm bảo động cơ ko bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối :
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site máy khuấy chìm giá rẻ : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292