Sau thời gian hoạt động với Dịch vụ Ship Bánh mì tận nơi tại Đà Nẵng. Được sự ủng hộ cũng như hài lòng của nhiều quý khách và để phục vụ được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn Bánh Mì 365 đã chính thức khai trương điểm bán hàng đầu tiên tại Địa chỉ: 157 Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Q. Hải Châu, tp Đà Nẵng.

Và điều đặc biệt hơn nữa trong ngày đầu tiên khai trương điểm bán hàng mới. Bánh mì 365 đã được sự ủng hộ nhiệt tình và yêu thích của quý khách quanh khu vực.

Dù mưa nhưng rất nhiêu quý khách ghé để dùng thử và ủng hộ Bánh Mì 365

Nguồn nguyên liệu Bánh Mì 365 đều được tuyển chọn và chế biến khá kỹ càng. Thịt Xíu, thịt nguội Bánh mì 365 là loại thịt Ba chỉ mông Quê ngon, không phải là thịt Tể giá rẽ như những cơ sở bán bánh mì khác. Chả bò ăn kèm được tuyển chọn từ cơ sở chế biến uy tín, lâu năm và thật sự ngon để giúp cho ổ bánh mì được thơm ngon, hấp dẫn hơn, ngoài ra những nguyên liệu đi kèm như Sốt trứng, Pate, nước sốt, rau đều do chính nhân viên của Bánh mì 365 chọn lựa và chế biến.

Với những tiêu chí trên mà Bánh Mì 365 đã nhận được sự ưu ái của Quý khách hàng gần xa. Vì thế Bánh mì 365 sẽ tiếp tục nổ lực hợn nữa để hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, mang đến ổ bánh mì thật sự ngon bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bánh Mì 365 rất hân hành được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng.

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm.

Chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công.


Nguồn trích dẫn: http://www.banhmi365.com/2016/11/mun...g-au-tien.html