Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

Visa Phu thuoc - Co Hoi Sinh Song Va Lam Viec Tai Uc Cho Nguoi Than Cua Du Hoc Sinh

Xứ sở Kangaroo là 1 trong những nước thân thiện, hạnh phúc và tốt nhất trên thế giới, đáng để là nơi học tập và làm việc mà bất kể học sinh nào cũng luôn ước mơ và hi vọng có thể đưa được người thân của chính bản thân mình qua thăm và thậm chí là được định cư cùng bản thân mình. Australia tương đối thoải mái vì cho phép học sinh, sinh viên đưa cả gia đình đi cùng. Đối với du học sinh Việt khi điền đơn xin visa du học đến Australia hoặc đang du học ngay tại Úc trong những khóa học dài hạn đều có thể xin cho thành viên trong gia đình của chính mình cùng đến cư ngụ ngay Úc trong thời gian du học sinh đó đi du học.

Chương trình giải đáp du học ngày hôm nay sẽ xoay quanh vấn đề “Visa phục thuộc” ngay Australia, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để nghe anh chia sẻ, giải đáp thắc mắc các bạn nhé.

Câu hỏi 1: Câu hỏi từ chị Thanh Hà ngay tại Đà Lạt: “Xin chào chương trình, tôi gởi thư để hỏi về việc chồng tôi hiện đang làm hồ sơ du học ở tại Xứ sở Kangaroo và sẽ học trong 03 năm. Chồng tôi muốn đưa tôi và con trai qua Australia trong thời gian học vậy có được hay không? Chúng tôi cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì để có thể bảo lãnh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

– Cám ơn chị Hà đã gửi câu hỏi đến chương trình. Tôi xin trả lời: Đối với những đương đơn làm visa du học Xứ Kangaroo và có nguyện vọng đưa người thân theo cùng (vợ/chồng, con cái) thì sẽ cần phải đáp ứng 1 số yêu cầu khắt khe, đặc biệt đòi hỏi về kinh tế.

Với loại visa này, các thông tin của vợ/chồng và con dưới 18 tuổi được cung cấp cùng form 157A, và form khai nhân thân của du học sinh. Trong trường hợp này, người phụ thuộc sẽ được hưởng bậc xét visa giống như du học sinh, nên hầu như trường hợp này đều chọn đi học theo visa bậc xét ưu tiên để giảm thiểu tối đa yêu cầu chứng minh nguồn gốc tài chính.

Các quyền lợi người phụ thuộc được hưởng gồm có:

Vợ/chồng được phép đi làm thêm ngay tại Xứ sở Kangaroo: 40h/2 tuần nếu du học sinh học đại học hay bậc học thấp hơn và không giới hạn thời gian nếu du học sinh học thạc sỹ, tiến sỹ.

Con dưới 18 tuổi được hưởng kinh phí cho học sinh dạng phụ thuộc. Một số bang còn miễn kinh phí cho con của du học sinh học thạc sỹ. Visa dành cho người phụ thuộc sẽ được cấp cùng thời gian với du học sinh.

Các quan tâm đặc biệt khi làm hồ sơ visa cả gia đình:

– Cần nộp tiền bảo hiểm toàn thời gian ngay Australia cho toàn bộ người phụ thuộc

– Cần xin học cho con cái từ 6 tuổi trở lên

– Cần đáp ứng các đòi hỏi về tài chánh phù hợp với bậc xét của du học sinh.

Điều kiện về chứng minh tài chính và số tiền phụ thuộc vào bậc xét visa của du học sinh. Quy định về số tiền chứng minh gồm có: lệ phí của du học sinh, sinh hoạt phí của du học sinh – 18.610 AUD, sinh hoạt phí của vợ/chồng – 6.515 AUD, sinh hoạt phí của con đầu tiên – 3.720 AUD, sinh hoạt phí của con thứ 2 trở đi – 2.790 AUD, kinh phí của con – 8.000 AUD, vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm của du học sinh và mọi người phụ thuộc.

Bài xem thêm: Du học Úc chứng minh tài chính như thế nào?


Câu tiếp theo: Chị Hương – Gò Vấp: “Chào chương trình, tôi có con gái đang học trung học phổ thông ngay ở Australia, tôi muốn sang với cháu để tiện chăm sóc, hiện con gái tôi chỉ mới 16 tuổi, vậy tôi cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Xin cảm ơn”.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Đối với du học sinh chưa đủ 18 tuổi, điều kiện bắt buộc phải có người giám hộ. Gia đình du học sinh có thể chọn dịch vụ giám hộ của trường hay cha mẹ trực tiếp sang Australia bảo trợ cho con đến lúc đủ 18 tuổi.

Loại visa này yêu cầu bắt buộc chứng minh kinh tế cho con và cha mẹ đi cùng. Trong suốt thời gian giám hộ, cha/mẹ không được đi làm thêm. Với loại visa này, cha/mẹ có thể đưa người con khác, dưới 6 tuổi đi cùng.Quy định về chứng minh kinh tế với visa này như sau: sinh hoạt phí của người tài trợ – 18.610 AUD, sinh hoạt phí của con dưới 6 tuổi đầu tiên – 3.720 AUD, sinh hoạt phí của con thứ 2 trở đi – 2.790 AUD, vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm của người giúp đỡ và toàn bộ người phụ thuộc.

>>> Ngoài ra để có buổi phỏng vấn xin visa được thuận lợi hơn , các bạn có thể xem thêm những chia sẻ của các bạn đã từng đậu visa tại :http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu số 3: Anh Tùng – Long An: “Tôi có con trai đang du học ở tại Úc, gia đình tôi muốn sang cùng cháu vậy có được không? Cần đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn nào để có thể sang đó cùng con? Xin chương trình giải đáp thắc mắc. Tôi chân thành cảm ơn”.

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Nếu du học sinh đang học ngay Úc thì bản thân du học sinh đó cần điền đơn 919 (Student dependant nomination) gởi về cho người thân của chính bản thân mình đính kèm những chứng từ của bản thân du học sinh đó ở Úc (theo đòi hỏi về thủ tục Visa). Sau đó, người thân ngay tại Việt Nam sẽ hoàn thành xong mẫu đơn 157A (phần A, C, D) đính kèm những chứng từ có liên quan ngay tại Việt Nam theo điều kiện.

Sinh viên du học Australia mang gia đình theo cần phải chứng minh:

– Mối quan hệ của bạn với các thành viên trong gia đình (ví dụ như giấy khai sinh, giấy chứng nhận đăng ký kết hôn…)

– Thành viên trong gia đình cần nêu rõ mục đích sang Xứ Kangaroo và đạt tiêu chuẩn về sức khỏe.

– Để có thể đưa 01 số thành viên trong gia đình đến Xứ sở Kangaroo (với tư cách là người phụ thuộc), visa học sinh/ sinh viên cần đạt được những tiêu chuẩn sau:

– Đủ tiêu chuẩn xét visa theo chính sách ưu tiên (còn gọi là Streamlined Visa Processing hay SVP)

– Thuộc mức đánh giá một hay 02 Hay:

– Thuộc mức đánh giá 3 trở lên và khóa học của bạn kéo dài hơn 12 tháng.

– Nếu khóa học của bạn diễn ra trong chưa tới 52 tuần thì các thành viên trong gia đình chỉ có thể đi cùng bạn đến Xứ Kangaroo với yêu cầu là:

– Khóa học mà bạn chọn (Nếu bạn đang xin thêm 1 visa sinh viên nữa) hoặc khóa học hiện tại của bạn (nếu bạn đang sở hữu visa sinh viên) chính là khóa học trong thị thực du học Australia trước đây và tổng thời gian học của các khóa đó là trên 52 tuần (theo như đăng ký trên CRICOS).

– Bạn đã sống ngay Úc một cách hợp pháp trong khoảng thời gian từ 12 tháng trở lên.

Các mức độ xét thị thực du học Xứ sở Kangaroo dành cho sinh viên VN là:

– Khóa học tiếng anh chuyên sâu: Mức độ 03

– Học ở các trường THPT ở tại Xứ sở Kangaroo: Mức độ 2

– Các khóa đào tạo nghề: Mức độ ba

– Các khóa học bậc cao: Mức độ 02

– Các khóa nghiên cứu sau đại học: Mức độ 01

– Khóa học không cấp chứng chỉ, bằng cấp: Mức độ 3

Để nắm rõ hơn những giấy tờ và thủ tục gồm những gì cho từng diện visa đi Úc , các bạn hãy liên hệ đến công ty Tân Đại Dương 08.3848 4879 – 08.3838 2080 (trong giờ hành chính ) hoặc qua website duhocuc.info hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương

Hoặc để biết thêm thông tin cụ thể để có thể được cấp visa thành công, mời bạn đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, để công ty có thể hỗ trợ bạn trực tiếp và nhanh chóng hơn.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Ngay Nha Trang

Chi Nhánh Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 02 CHI NHÁNH Ở TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ MỘT CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HN

View more random threads: