Ngọc Trinh chưa bao giờ biết tiếc tiền cho chính bản thân của mình nhưng "nữ hoàng nội y" lại đối xử với nhân viên và đàn em của chính mình như thế nào?
Ngọc Trinh đã từng trả lời ở trong một lần được phỏng vấn rằng, đối với chính cô, cuộc sống là phải biết hưởng thụ, làm được 10 thì mình phải tiêu 7 để 3. Cũng vì chính quan điểm đó, siêu mẫu Ngọc Trinh đã chưa bao giờ tiếc nuối khi móc hầu bao để chi tiêu cho chính bản thân của mình. Cô đã sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu thậm chí là hàng trăm triệu đồng để sắm cho mình một cái túi, vài đôi giày mà cô chẳng cần phải phân vân gì cả. Các fan hâm mộ của cô đã không ít lần phải toát mồ hôi trước những cách tiêu xài tiền hoang phí của nữ hoàng nội y này. Tuy nhiên, cô không chỉ tiêu tiền cho riêng mình, siêu mẫu Ngọc Trinh còn được biết rằng cô là một bà chủ khá là hào phóng đối với các nhân viên và đối với các đàn em của mình.
Một nhiếp ảnh gia đã làm việc lâu năm với siêu mẫu Ngọc Trinh vừa mới khoe một món quà đắt tiền từ thương hiệu Gucci do chính nữ hoàng nội y đã tặng mình.
Cô đã mua một đôi sneaker có giá khoảng 12,5 triệu đồng. Tuy đây không phải là một số tiền lớn đối với siêu mẫu Ngọc Trinh nhưng chẳng mấy mà bà chủ nào lại sẵn sàng tặng nhân viên của mình món quà giá trị đến thế.
Đối với những đàn em thân thiết, thì Ngọc Trinh lại còn hào phóng hơn. Linh Chi thường xuyên được đàn chị của mình cho quần áo, thậm chí là được tặng những món quà rất giá trị.
Linh Chi được Ngọc Trinh tặng cho đồng hồ, túi xách hàng hiệu và những sợi dây chuyền giá trị.
Trước khi Tường Vy đi sang Mỹ để tham gia một cuộc thi sắc đẹp. Thi siêu mẫu Ngọc Trinh cũng đã tặng cho đàn em của mình một chiếc túi làm quà để động viên.
Ngọc Trinh nói: Chiếc túi này cũng giống với các túi cô nàng đã tặng cho Linh Chi. Được biết nó chỉ có giá khoảng 25 triệu đồng.
Đối với những nhân viên ở trong các cửa hàng thời trang và trong các spa, thì Ngọc Trinh lúc nào cũng đối đãi rất hết lòng. Cô thường xuyên hay đưa nhân viên của chính mình đi ăn uống.
Cô còn hay tổ chức ăn uống, hẹn hò để có thể gần gũi với các nhân viên của mình hơn.
Đặc biệt là những buổi tiệc này không chỉ được đi ăn bên ngoài, mà Ngọc Trinh còn đưa cho tất cả các nhân viên về nhà triệu đô để họ có thể tự tay nấu nướng cho chính họ ăn.
Thậm chí cô còn dẫn họ đi bar để xả stress.
Vào mỗi dịp lễ tết, thì Ngọc Trinh luôn chú trọng về vấn đề tiền thưởng hậu hĩnh cho những người làm
Với những người giúp việc ở trong nhà, thì siêu mẫu Ngọc Trinh cũng rất quan tâm. Cô nàng này vừa đi chợ vừa tranh thủ chọn cho người giúp việc vài bộ quần áo để tặng họ. Dù không đáng là bao nhưng phần nào cũng đã thấy được tình cảm và thấy được sự chu đáo của nữ hoàng nội y đối với các người giúp việc cho mình.
Chiều cao của Angela Phương Trinh
Chiều cao của Mai Ngô