Giảo cổ lam là thảo dược là thảo dược vô cùng tốt cho bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường tuyp 2.


Sơ lược về Giảo cổ lam

Giảo cổ lam được trồng nhiều nơi tại Việt Nam, tên gọi khác là Ngũ diệp sâm, cỏ Thần kì, hay cây Trường thọ (một số thống kê cho thấy người sử dụng giảo cố lam có tuổi thọ trung bình cao hơn người bình thường). Ngày xưa, dược liệu này được các ngự y của triều đình sử dụng để tăng cường sức khỏe, minh mẫn, kéo dài tuổi thọ cho vua chúa.

Giảo cổ lam được xem như một loại nhân sâm, bởi hoạt chất saponin trong hai cây này rất giống nhau. Hơn 100 loại saponin được tìm thấy trong cây này có tác dụng ổn định huyết áp, tăng tuần hoàn máu não, giảm cholesteron, ngăn ngữa bệnh xơ vữa động mạch, điều hòa đường huyết…


Những người mắc các bệnh lí sau được khuyên dùng giảo cổ lam:

- Đối tượng béo phì, dư cân

- Rối loạn mỡ máu

- Bệnh nhân tiểu đường (hoạt chất phanoside trong giảo cổ lam kích thích và làm tăng khả năng hoạt hóa in-su-lin của tế bào, giúp ổn định lượng đường huyết)

- Những người hoạt động liên tục với cường độ cao dẫn đến căng thẳng, hoa đầu, chóng mặt, mất ngủ

- Người huyết áp cao

Giảo cổ lam và sản phẩm Ceteco Diabetcare

Nhận thấy những công dụng tuyệt vời của Giảo cổ lam các nhà khoa học đã bào chế ra sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường dưới dạng viên nang cứng, với sự kết hợp thêm các dược liệu quý như dây thìa canh, linh chi, ngữ vị tử, nghệ, hoài sơn có tên Ceteco Diabetcare. Lợi thế của sản phẩm tận dụng được hoạt lực chính của các dược liệu, hình thức bào chế nhỏ gọn, giá thành hợp lí. So với việc chế biến bằng cách nấu, hãm thì một viên Ceteco Diabetcare có thế tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như hạn chế được việc cân bằng hàm lượng mỗi lần uống, chưa kể mức độ tin tưởng về chất lượng của dược liệu được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi nhà sản xuất sẽ hơn hẳn việc mua các dược liệu trên thị trường hiện nay.


Ceteco Diabetcare không chỉ giúp người bệnh kiểm soát lượng đường trong máu mà còn giúp gạt bỏ những lo lắng phiền muộn khi mắc phải bệnh này.

Tiểu đường hiện nay là căn bệnh đáng lo ngại với rất nhiều biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng. Sử dụng sản phẩm kiểm soát đường huyết Ceteco Diabetcare có thành phần giảo cổ lam kết hợp với bổ sung dinh dưỡng hợp lí cùng các bài tập thể dục sẽ dần dần giúp đẩy lùi biến chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguồn: Điều bạn chưa biết về giảo cổ lam