như tôi có thể với một podcast hoặc dvr ghi âm.

Jeanie: từ lâu, chuyến đi đầu tiên của tôi đến Seattle, ngày kỹ thuật số trước, không thể nhìn thấy các nút trong thang máy nhưng nhìn thấy một điện thoại cầm tay để nhặt nó lên và quay số sàn ...

Krista: Tôi tiếp tục cố gắng để gọi những người có iPad của tôi quá.

Marsha: Tôi nghĩ rằng tôi là người duy nhất đã làm công cụ như thế!
Trung Tâm Bảo Hành HTC Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-htc/

Linda: như đi bộ đi với nhà bếp của bạn vòi nước chạy suy nghĩ nó sẽ tự tắt.

Louise: Liệu rằng bất cứ điều gì giống như cách nhấn ly hợp trên hộp số tự động?

Linda: Oh tôi đã làm điều đó trong mẹ tôi 72 Chrysler station wagon, Sent chồng tôi nhàu nát vào các dấu gạch ngang. Nó vui bây giờ.

Ann: Linda, hoặc tồi tệ hơn ... nghĩ nhà vệ sinh sẽ tuôn ra chính nó!

Linda: đó có thể là đáng xấu hổ.

Đây ... và thực tế là tôi vẫn chưa tìm ra cách để sử dụng G + chưa ... là lý do tại sao tôi sẽ không rời khỏi Facebook bất cứ lúc nào sớm!

[Nhờ Helen Hegener và bạn bè Facebook của mình để có một cảm giác hài hước!]
BẠN ĐANG TÌM KIẾM một món hàng trên Amazon, cố gắng nhớ nó là bao nhiêu khi bạn nhìn thấy nó trong một cửa hàng cách đây hai tuần. Là giá của Amazon tốt hơn? Có lẽ. Trừ khi đó là một món đồ chơi, trong trường hợp này, kinh nghiệm của tôi cho thấy: có lẽ không. Nhưng tin tốt là có rất nhiều cách để tìm hiểu. Bạn có thể đã kiểm tra giá đối với các cửa hàng-I khác tìm Google Product Search cách nhanh nhất để đi về điều đó. Nhưng ngay cả khi Amazon là rẻ nhất, được Amazon đập chính nó? Là một cái gì đó giá đặc biệt tuyệt đẹp bạn nên lấy bây giờ (như những người đôi khi nhanh chóng để thay đổi), hoặc là nó có khả năng dính vào xung quanh một lúc? Cách duy nhất để tìm hiểu là để kiểm tra lịch sử giá.
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Lenovo Ở Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-ta...-thoai-lenovo/
Có một số trang web giúp bạn làm như vậy với kết quả khác nhau. Tôi đã cố gắng tìm kiếm trong mỗi cho một vài điều mà tôi đã giữ một mắt trên, và trên một số máy theo dõi, không phải mọi mục xuất hiện trong một tìm kiếm. Ví dụ, tôi đã nhìn vào cơ quan D5100 Nikon. Tôi đã có rất nhiều ống kính, vì vậy tôi không cần một bộ. Một số trackers giá, tuy nhiên, chỉ cho tôi thấy bộ dụng cụ với ống kính. Dưới đây là ba trong những lựa chọn tốt nhất mà tôi tìm thấy tổng thể, độ chính xác và tính năng:

CÁC TRACKTOR

Các Tracktor là cả hai dễ thương và tốt vào những gì nó-đó là rõ ràng nhất trong ba lựa chọn. Không chỉ là kết quả tìm kiếm tuyệt vời, nhưng các đồ thị thậm chí còn tốt hơn. Bạn có các tùy chọn để theo dõi lịch sử giá của mặt hàng trên 3 tháng, 6 tháng, một năm, hay suốt đời nó đã được trên Amazon. Nó cũng chồng lên mức giá mới và sử dụng để bạn có thể so sánh.Và nếu đó là không đủ, tính năng bổ sung rất nhiều. Bạn có thể thiết lập một chiếc đồng hồ để bạn có được một email khi giá đi xuống dưới một mức độ mà bạn chỉ định. Bạn có thể nhận được các phần mở rộng trình duyệt dành cho Chrome, Firefox hoặc Safari, để Các Tracktor tích hợp thẳng vào trình duyệt Amazon của bạn. Và nếu bạn đang tự hỏi, nơi giảm giá sâu gần đây là trên các trang web, hãy kiểm tra các Movers để xem những gì đang xảy ra.

AMAZON GIÁ DÕI

Nó không phải chiến thắng bất kỳ giải thưởng thiết kế web, nhưng Amazon Giá xem làm một công việc tuyệt vời. Ngoài ra để hiển thị một biểu đồ nhỏ với lịch sử giá của một sản phẩm, nó cũng cho bạn biết lịch sử của xếp hạng doanh số bán hàng của mình. Nó cũng cung cấp truy cập cho các công cụ, DVD, nhạc, sách, tạp chí và chế biến gỗ. (Các loại kỳ quặc cụ thể có thể sẽ là kết quả của các trang web đã được một dự án cá nhân mà đã trở thành rộng rãi thành công.)

Like The Tracktor, bạn có thể thiết lập thông báo , nhưng nó hơi mất thời gian hơn. Bạn cũng có thể thấy giảm giá đầu từ 24 giờ qua .

Các trang web của Amazon Giá Xem ghi chú rằng Amazon.com có ​​xu hướng giảm giá vào cuối ngày làm việc, có nghĩa là chúng hiển thị trên các trang web sau 17:00 (PST). Đó là tốt để biết phân biệt nơi bạn kết thúc so sánh.

CAMELCAMELCAMEL

Tôi bao gồm CamelCamelCamel vì một lý do: Tôi thường nhìn thấy nó được đề nghị, nhưng so với cờ giá khác, nó không phải là tuyệt vời. Nếu bạn đã đến đây để đọc về CamelCamelCamel, tôi đề nghị bạn nên kiểm tra các trang web khác tôi đã đề cập, thay thế. Tôi cảm thấy tìm kiếm của họ không phải là chức năng-nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm tại đầu tiên, hãy nhìn vào đầu các kết quả tìm kiếm và nhấp vào liên kết ở cuối dòng, "Để tìm kiếm Amazon trực tiếp, đến đây."
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-ta...en-thoai-asus/
Có hai điều CamelCamelCamel không làm tốt hơn, mặc dù. Các tab chi tiết sản phẩm cho một mục sẽ cho bạn biết khi giá của mặt hàng đã được kiểm tra cuối cùng. Và trên trang Lịch sử giá cả, bạn có thể so sánh của bên thứ ba giá mới và bên thứ ba sử dụng riêng rẽ, mà bạn cũng có thể theo dõi.

View more random threads: