lúc mặt trời xuất phát lặn, Bắc Kinh chìm trong một làn sương kỳ lạ mà Nicole không từng thấy bao giờ. Cô ko biết trên đây có phải cảnh tượng khi trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước nói quanh Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang lạc vào một bộ phim Hollywood khi ánh đèn chiếu qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. size cảnh như đưa Nicole quay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tham khảo: Thuê xe 7 chỗ đi Trà Vinhnhưng mà Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem đen xì. Nicole lại ho dữ dội như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng trong cổ, chất nhầy lốm đốm đen. Cô nghĩ vững hẳn mình đang được chết với những triệu chứng cũng như bệnh nhân dịch hạch.

Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc hoảng sợ” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này lúc tới phía trên vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm ảnh đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc sợ hãi, Nicole phải chịu cảnh bụi bám black mặt và quần áo, cô cũng ho không ngừng trong quãng chuyến đi. Cô gợi ý những biện pháp phòng né ô nhiễm không khí trên đường du lịch.

treo khẩu trang

Mọi người buộc phải treo khẩu trang ngay từ lúc xuống phi trường. Cô trả lời sử dụng loại có chức năng không khí.

Tập thể dục trong nhà

Những người thích vận động khi du lịch luyện tập trong nhà khi tới những đất nước bị ô nhiễm không khí cũng như Trung Quốc tốt Ấn Độ.

tránh xa khu vực thành thị

Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các khu vực ngoại ô cũng như trạm Jinzhou bên trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, trung tâm tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín để cập nhật tình hình ô nhiễm không khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực trên thế giới.