IN THẺ TREO

Một dòng sản phẩm in ấn không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh đó chính là in thẻ treo hay còn gọi là mác áo, mác nhãn,.. Thẻ treo hay còn gọi là mác treo đương nhiên dùng để treo lên những mặt hàng thời trang của các cửa hàng mua sắm. Bạn có thể sử dụng thẻ treo cho cả quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa.


In thẻ treo là gì ?

Có lẻ chúng ta không cần định nghĩa thẻ treo là gì và các bạn chỉ cần nhìn qua là đã có thể hình dung được ngay. Thẻ treo hay còn gọi là mác treo thường được sử dụng để treo trên quần áo, giày dép thậm chí còn được dùng để trang trí. Mục đích chính của việc in thẻ treo đó chính là để thông tin giá cả và đánh mã hàng hóa cho người tiêu dùng dễ theo dõi.

Có bao nhiêu quy cách in thẻ treo trên thị trường hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quy cách in thẻ treo như: in thẻ treo tròn, in thẻ vuông, in thẻ treo que, in thẻ treo bo góc, in thẻ treo chuông, in thẻ theo mũi tên,...và những kích thước của những loại tag này cũng có chuẩn có nó.

Cách thiết kế để có một thẻ treo đẹp là như thế nào ?

Để thiết kế được một thẻ treo đẹp phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là chúng ta cần xác định được kích thước của thẻ sao cho phù hợp với sản phẩm nó đính kèm. Từ đó, người thiết kế sẽ sắp xếp bố cục nội dung một cách hợp lý nhất. Với những thẻ treo có nội dung nhiều chúng ta cần biết cách phối hợp cả kích thước của font chữ.

View more random threads: