Hướng bằng máy máy bơm nước thải - kiểm tra những điểm sau đây lúc tiếp thu máy bơm:

1. sở hữu đúng đấy là máy bơm nước mà bạn đặt hàng không? kiểm tra nhãn mác máy bơm. Điều tối quan trọng là bạn phải kiểm tra xem máy bơm được sử dụng ở tần số 50Hz hay 60Hz.

hai. kiểm tra xem sở hữu hỏng vỡ gì xảy ra trong thời kỳ vận tải không? có bu lông,đai ốc nào bị lỏng không?

ba. rà soát xem phần lớn các phụ tùng thiết yếu có được phân phối ko ?(Danh mục phụ tùng tiêu chuẩn xem phần Cấu trúc)các sự cố thường gặp của máy bơm nước thải:

- khi mua, lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý tới chủng loại: Như bơm nước sạch khác mang bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga sở hữu rác thải lẫn vào.

- Lắp đặt máy bơm phải đúng chỉ dẫn theo dịch vụ hoặc theo hướng dẫn, hình vẽ trong catalogue đi kèm.

- lúc lắp đặt xong, Cả nhà phải thử chiều quay. (Rất nhiều nhân viên lắp đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước!?)

- Tủ điều khiển: Để bảo vệ động cơ máy bơm nước được hoạt động lâu bền và an toàn, Anh chị cũng nên chú ý vấn đề này. sử dụng tủ điều khiển sẽ giảm thiểu được rủi ro lúc sở hữu sự cố về điện dẫn tới tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo kê phải sở hữu bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto

- phải chăng nhất, nên đề xuất những nhân viên chuyên nghiệp có thương hiệu chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.

tháo bơm và lắp ráp:

một. tháo bơm

khi tháo bơm hãy chuẩn bị 1 tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đấy. không chồng các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. khi vòng chữ O và gioăng ko sử dụng lại được nữa sau khi toá ra thì phải sở hữu sẵn các gioăng thay thế.

túa bơm theo trật tự, tham khảo bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước lúc khởi đầu túa bơm.

(1) dỡ bu lông vỏ bơm (120-3), nâng động cơ lên (800) và túa vỏ máy bơm ra.

(2) toá bu lông đầu trục (125) và cánh bơm (021).

(3) dỡ nút đổ dầu (193) và dỡ hết dầu ra.

(4) tháo bu lông vỏ trung gian (120-4) và vỏ trung gian (005). (Hãy nhớ là bất cứ cái dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) dỡ nhẹ nhõm vòng đệm cơ khí (111), chu đáo không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. Lắp ráp

Lắp lại máy bơm nước theo lớp lang ngược lại mang túa bơm. Hãy chú ý các điểm sau đây:

(1) lúc lắp lại bơm quay cánh bơm bằng tay và rà soát xem nó sở hữu quay suôn sẻ ko. nếu nó quay ko trót lọt thì thực hành lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau khi hoàn thành bước 1) của việc lắp lại bơm, quay cánh bơm bằng tay trong khoảng phía mồm hút và rà soát để nó có thể quay suôn sẻ và không chạm vào nắp hút trước lúc vận hành máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ shop bán bơm. Bảng kích thước được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối : giá máy bơm chữa cháy
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân.
Điện thoại : 08-6266 0944
Fax: 08-6266 0505
Web site máy bơm nước : dailymaybom.vn
Chi nhánh Quận 2:
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
Điện thoại: 08 2253 5292